Phòng khám phụ khoa thiên tâm

Lựa chọn phòng khám phụ khoa Khám phụ Khoa Chọn Lựa Phòng Khám Phụ Khoa Uy Tín

Vì sao cần phải khám phụ khoa?

Hàng năm có tới hàng chục nghìn lượt chị em phụ nữ trong độ tuổi từ 18-50 đi khám phụ khoa thì trong đó 80% có dấu hiệu của viêm nhiễm phụ khoa.Đây là một thực trạng báo động về nguy cơ sức khoẻ hàng ngày mà đặc biệt là sức khoẻ sinh sản của phụ nữ, dễ gây ra một số bệnh mãn tính và tình trạng vô sinh.

Khám phụ khoa cần phải làm những xét nghiệm gì?

Khám Bệnh Phụ Khoa là một phần quan trọng đối với phụ nữ, nhất là một khi có gia đình. Thông qua việc thăm - khám phụ khoa, người phụ nữ sẽ được khám kiểm tra cơ quan sinh dục dưới (âm hộ, âm đạo, cổ tử cung) và cơ quan sinh dục trên (tử cung, tai vòi và buồng trứng). Theo khuyến cáo của các chuyên gia thì nên đi khám và kiểm tra phụ khoa định kỳ từ sáu tháng đến một năm.

Vì sao phải chọn lựa phòng khám phụ khoa Thiên tâm?

Khi đến khám và kiểm tra định kỳ tại Phòng Khám Phụ Khoa Thiên tâm, bạn sẽ được các bác sĩ khám để phát hiện tình trạng viêm nhiễm, các khối u của tử cung, buồng trứng và làm các xét nghiệm như phết tế bào cổ tử cung để kiểm soát ung thư cổ tử cung. Chúng tôi tự hào với đội ngũ bác sĩ với trình độ y đức và chuyên môn cao, luôn tôn trọng, cống hiến và quan tâm chăm sóc tới từng bệnh nhân. Môi trường khám bệnh thân thiện và có trách nhiệm sẽ làm hài lòng mọi khách hàng

phòng khám phụ khoa Các bệnh phụ khoa khác:

phòng khám phụ khoa Tại sao mọi người lại chọn lựa Phòng Khám Thiên Tâm

Bác sỹ có chuyên môn cao

Phòng khám Phụ Khoa Thiên Tâm hội tụ nhiều chuyên gia giỏi, tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm lâm sàng trong việc khám và điều trị các bệnh phụ khoa nhằm đem đạt kết quả điều trị tốt nhất.

Kỹ thuật tiên tiến

Phòng khám phụ khoa chúng tôi đưa vào sử dụng các thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay như “Dao LEEP” của Mĩ để điều trị bệnh về tử cung, liệu pháp tổng hợp GTY trị liệu viêm âm đao …..

Phòng Khám uy tín

Phụ khoa Thiên Tâm là một trong những cơ sở y tế chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay tại hà nội. Chúng tôi luôn kết hợp các hoạt động khám, chữa, điều trị, phòng bệnh, chăm sóc sức khỏe cho người bệnh, tư vấn miễn phí và nghiên cứu khoa học nhằm đem lại hiệu quả cao nhất.

Đạt tiêu chuẩn quốc tế

Sử dụng hệ thống điều trị chỉnh hình hiển thị bằng kính hiển vi kĩ thuật số, kiểm tra chính xác, phòng tiểu phẫu vô trùng tuyệt đối, điều trị đúng tiêu chuẩn khoa học.

Phục vụ tận tình chu đáo

Đến với phòng khám chúng tôi bạn sẽ được phục vụ tận tình chu đáo, tôn trọng quyền riêng tư khách hàng, phòng khám có chế độ thu phí hợp lí giá cả công khai minh bạch.

Website: www.phukhoa.org
Địa chỉ: 212 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 04.668.212.68 | Di động: 01666 06 55 66 | Email: pkthientam@gmail.com