Phá thai ở đâu? Top 8 địa chỉ phá thai an toàn nhất tại Hà Nội

Phá thai ở đâu an toàn nhất thì phải là 8 địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội có bác sĩ sản phụ khoa giỏi, có kinh nghiệm làm cách phá thai an toàn nhất cho sức khỏe trường hợp nữ giới. Câu trả lời địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội cực kỳ quan trọng bởi vì rất nhiều tại vì sao mà mức độ có thai ngoài ý muốn ở phụ nữ đang ngày càng tăng cường.

Hãy khảo sát thông tin chi bài tiết về 8 địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội để bạn biết phá thai ở đâu an toàn nhất, tiện việc đi lại nhất cho mình. Chọn lựa đúng địa chỉ phá thai an toàn sẽ giúp giữ gìn sức khỏe sinh sản và kế hoạch hóa gia đình, sức khỏe phục hồi thông thường và nhanh sau khi được phá thai an toàn.

Khi nào bắt buộc phải phá thai?

Phá thai an toàn là biện pháp chấm dứt giai đoạn thai nghén do bác sĩ sản phụ khoa được đào tạo chuyên môn làm, có kinh nghiệm nhiều năm và thực hiện tại địa chỉ phá thai đạt chuẩn được cấp phép. Đó là một số địa chỉ phá thai an toàn có đầy đủ các cơ sở vật chất, thiết bị trong điều kiện vệ sinh diệt khuẩn. Phá thai an toàn sẽ không để diễn ra bất kỳ tác hại nào sau khi phá thai, bảo vệ an toàn cho sức khỏe sinh sản sau này của thành phần nữ giới.

Phá thai an toàn bắt buộc phải Tùy thuộc vào số tuần tuổi chính xác của đứa con sau khi siêu âm thai. Khi bắt buộc phải phá thai thì sau 35 tới 40 ngày có thai, chị em cần thiết phải đến phòng khám sản phụ khoa tin cậy để được bác sĩ chuyên sản phụ khoa thăm khám sức khỏe, siêu âm thai và câu trả lời giải pháp phá thai an toàn theo số tuần tuổi thai.

Nhiều đối tượng cứ nghĩ rằng phá thai là có tội, vô nhân đạo, trái với đạo đức, luân lý. Tuy nhiên mỗi người đều có tại sao khi bắt buộc phải tiến hành vậy, không phải dễ thực hiện gì mà một bà bầu đưa ra quyết định bỏ đi thai nhi của bản thân. Vì môi trường không cho phép thường hay vì không muốn trẻ trưởng thành mang hình hài dị tật cần phải mới phải chọn liệu pháp phá thai lúc thai còn nhỏ, để không nên các hệ lụy không cần đến về sau.

Các trường hợp cần phải phá thai sẽ là:

 • Thai nhi mắc phải dị tật thường hay dị loại bẩm sinh.
 • Có bầu ngoài tử cung.
 • Có bầu do mắc phải cưỡng bức…
 • Mang bầu khi không thể lập gia đình hoặc thực hiện mẹ đơn thân, thường hay do từng có đủ con và không muốn sinh thêm, do môi trường kinh tế…

Top 8 địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội

1. Địa chỉ phá thai an toàn – phòng khám đa khoa Thái Hà

Địa chỉ: Số 11 Thái Hà – Quận Đống Đa – Hà Nội.
SĐT.: 1800 6621 – 0966 668 411
Thời gian tiến hành làm việc: Từ 8:00 – 20:00 liên tiếp, vào tất cả các ngày.

Địa chỉ phá thai an toàn

Chị em nếu đang tìm kiếm phòng khám phá thai ở đâu an toàn và có có thủ tục kiểm tra trị căn bệnh nhanh gọn thì đừng bỏ qua trung tâm y tế phụ khoa Thái Hà. Đây là địa chỉ phá thai an toàn và uy tín đang nhận được nhận xét rất tích cực. Toàn bộ một số chị em đã trải qua quá trình phá thai tại trung tâm y tế đều nhận xét khá là cao về hữu hiệu an toàn mà mình nhận được.

Cơ sở y tế phụ khoa Thái Hà trước khi đi vào hoạt động hàng đầu thức trong công tác chăm sóc sức khỏe Việt từng được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động, giữ gìn đặc điểm pháp lý cao cần phải người mắc bệnh có nguy cơ hoàn toàn an tâm

Với sứ mệnh đem tới cho người mắc bệnh một số dịch vụ xét nghiệm chữa trị bệnh tốt. Cơ sở y tế phụ khoa Thái Hà luôn không ngừng cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ. Tại khoảng thời gian ngày nay, cơ sở y tế đáp ứng mọi tiêu chí của một trung tâm y tế phá thai uy tín cao và an toàn.

+) Bác sĩ sản phụ khoa nhiều năm kinh nghiệm

Hội tụ tại cơ sở y tế phụ khoa Thái Hà là hệ thống y bác sĩ được đào tạo chuyên môn sâu và có quá nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Nhờ đó, chị em có nguy cơ không nên được một vài hậu quả nguy hiểm của quá trình phá thai không thành quả như: sót thai, són thai, thủng tử cung, rách tử cung,…

Bác sĩ đang có quá trình công tác tại phòng khám Thái Hà không những là một số đối tượng có trình độ chuyên môn giỏi mà còn có trách nhiệm cao đối với công việc. Bác sĩ tận tâm, giàu lòng nhân ái đối với người mắc bệnh như với trường hợp nhà. Điều đó tạo cho bệnh nhân cảm giác gần gũi và an tâm.

Bác Sĩ Nguyễn Thị Thoàn

Một địa chỉ phá thai nữa không thể bỏ qua trong top 3 địa chỉ phá thai ở đâu tốt và an toàn đó chính là phòng khám của bác sĩ Nguyễn Thị Thoàn. Bác sĩ Thoàn là bác sĩ chuyên khoa I ngành phụ sản từng có hơn 30 năm kinh nghiệm lao động tại nhiều bệnh viện nặng nề như: bệnh viện Phụ sản Trung ương, cơ sở y tế Ngô Quyền, Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản.

Chuyên môn nghề nghiệp chủ yếu của bác sĩ Thoàn đó chủ yếu là giải đáp, khám bệnh và chữa trị các bệnh phụ khoa, căn bệnh viêm nhiễm qua đường sinh dục nữ giới. Đồng thời, bác sĩ còn công tác trong lĩnh vực kế hoạch hóa gia đình. Phụ nữ có bầu ngoài ý muốn khi đến đối với phòng khám sẽ được bác sĩ Thoàn bận tâm, làm siêu âm, kiểm tra nhận ra tuổi thai chuẩn xác và đưa ra phương pháp phá thai an toàn với hữu hiệu cao.

Để quá trình phá thai tại trung tâm y tế của bác sĩ Nguyễn Thị Thoàn xảy ra nhanh chóng và bài tiết kiệm thời gian. Các bạn hãy liên hệ đến số điện thoại của phòng khám để được hỗ trợ.

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám phụ khoa và 10 hạng mục xét nghiệm sức khỏe tổng quát chỉ còn 320.000 Đ và được giảm thêm 30% giá thành hút thai khi gọi điện số 1800 6621 – 0966 668 411 hoặc chat lời giải và đặt lịch hẹn kiểm tra đối với bác sĩ Nguyễn Thị Thoàn tại đây.

Bác Sĩ Nguyễn Thị Bình Nguyên

Bệnh viện phá thai của bác sĩ Hoàng Thị Bình Nguyên cũng là một địa chỉ phá thai uy tín bạn đừng cần phải bỏ lỡ. Bác sĩ Nguyên là thành viên quan trọng của hội hiếm trễ quốc gia, là bác sĩ sản phụ khoa được nhiều người mắc bệnh tin tưởng. Bác sĩ cũng từng được nhận nhiều giải thưởng về y học danh giá. Có thể nói, bác sĩ Nguyên là đối tác nghề, tận tâm hết lòng cống hiến cho y học.

Hiện tại, cơ sở y tế của bác sĩ Hoàng Thị Bình Nguyên đang tiến hành kiểm tra và điều trị các chuyên ngành chủ yếu, đó là:

 • Kiểm tra và trị bệnh phụ khoa.
 • Tiến hành thăm khám và chữa bệnh xã hội.
 • Trả lời, hỗ trợ đưa ra biện pháp trị vô sinh – hiếm trễ.

Chị em chọn lựa phòng khám của bác sĩ Nguyễn để làm phá thai thì sẽ được bác sĩ siêu âm khám tuổi thai và Tiếp đó giải đáp cách phá thai hợp lý. Tất cả một số chị em đã từng trải qua quá trình phá thai không đau tại trung tâm y tế đều nhận xét tốt và có cảm giác hài lòng.

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám phụ khoa và 10 hạng mục kiểm tra sức khỏe tổng quan chỉ còn 320.000 Đ và được suy nhược thêm 30% mức phí hút thai khi liên hệ số 1800 6621 – 0966 668 411 hoặc chat lời giải và đặt lịch hẹn kiểm tra với bác sĩ Hoàng Thị Bình Nguyên tại đây.

+) Thiết bị máy móc khang trang và tiên tiến

Ban lãnh đạo bệnh viện phụ khoa Thái Hà luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất khang trang, lịch sự và thoải mái để đáp ứng một biện pháp hữu hiệu nhu cầu thăm khám chữa bệnh của người bệnh. Hệ thống phòng tiến hành tiểu phẫu của trung tâm y tế Thái Hà được trang gặp phải đầy đủ thiết bị y tế và được vô trùng. Bên cạnh đó, hệ thống phòng chăm sóc người bệnh cũng vô cùng thoải mái và đầy đủ tiện nghi.

Trung tâm y tế phá thai Thái Hà do chú trọng đầu tư trang thiết bị nên tạo cảm giác an tâm cho người bệnh. Khi này, chị em phụ nữ có khả năng thoải mái tâm lý để quá trình phá thai được tiếp diễn dễ dàng đối với một kết quả cao nhất.

+) Trang trang thiết bị tiên tiến, tiên tiến

Kèm theo khu vực hạ tầng khang trang, đầy đủ là đội ngũ trang thiết bị y tế, máy móc hiện đại và tân tiến. Tất cả các máy móc và thiết bị y khoa phục vụ cho quá trình phá thai đều lành một vài thiết bị máy móc chuyên dụng được nhập khẩu từ một vài nước có nền y học nổi tiếng.

Từ đó, chị em xác định tuổi thai được chuẩn xác 100% và mức độ sức khỏe thai phụ cũng được nhận thấy hữu hiệu. Như vậy, chị em sẽ được bác sĩ chỉ định sử dụng liệu pháp phá thai khoa học nhất.

+) Nhân viên y tế thân thiện, nhiệt tình

Điều tạo thiện cảm và thu hút người bệnh đến đối với bệnh viện phụ khoa Thái Hà còn bởi đội ngũ nhân viên y tế thân thiện và nhiệt tình. Nhân viên sẽ hướng dẫn bệnh nhân đăng ký thủ tục khám thai và phá thai an toàn ngay lập tức, đơn giản. Mặt khác, quá trình phụ nữ có bầu tiến hành thực hiện thủ thuật phá thai tại cơ sở y tế còn được các bạn nhân viên y tế chăm sóc chu đáo và tận tâm.

+) Thời gian khám bệnh linh hoạt

Để đáp ứng tất cả nhu cầu khám bệnh cho bệnh nhân thì cơ sở y tế cũng có thời gian kiểm tra linh hoạt. Với thời gian làm việc từ 8h – 20h, chị em có nguy cơ đi kiểm tra thai và tiến hành phá thai ngoài giờ hành chính. Việc đó giúp chị em có thể chủ động hơn, có quá trình đi xét nghiệm chữa bệnh mà không lo sợ sẽ tác động đến công việc.

Để thuận tiện và để làm giảm phải mất thời gian chờ đợi. Chị em cũng có khả năng gọi điện trước đối với bệnh viện qua đường dây nóng để được đăng ký mã hẹn kiểm tra. Như vậy, quá trình đi kiểm tra thai và thực hiện phá thai an toàn sẽ tiếp diễn nhanh chóng, bài tiết kiệm tối đa thời gian.

+) cách phá thai an toàn

Ngày nay, bệnh viện phụ khoa Thái Hà đang áp dụng 3 công nghệ phá thai, đó là: phá thai bằng thuốc kháng sinh, hút thai và nong – gắp đứa trẻ. Chị em sau quá trình phá thai nếu như có tuổi thai tương ứng đối với phương pháp nào thì bác sĩ sẽ uống phương pháp đó. Đây là một vài cách phá thai an toàn phòng khám đang thực hiện khá là thành công.

Để quá trình thực hiện phá thai được xảy ra an toàn nhất thì chị em trước khi được bác sĩ tiến hành phá thai sẽ được khám bệnh kĩ sức khỏe để xem có đủ điều kiện để tiến hành phá thai không.

+) Giá thành phá thai thích hợp và công khai

Nhiều phụ nữ có suy nghĩ rằng đi phá thai tại cơ sở y tế tư nhân sẽ đắt đỏ. Tuy vậy, với trung tâm y tế Thái Hà thì đây hoàn toàn là suy nghĩ sai lầm. Tuy là một trung tâm y tế tư nhân nhưng phòng khám Thái Hà có giá thành vô cùng phù hợp, niêm yết theo đúng quy tắc của Bộ y tế. Bên cạnh đó, mọi tất cả khoản chi phí cũng được công khai, minh bạch.

Đặc biệt, nữ giới khi có nhu cầu phá thai đăng ký hẹn trước lịch thăm khám qua trực tuyến còn được hưởng ưu đãi suy giảm xuống còn 320k chi phí kiểm tra và suy yếu 30% giá thành tiểu phẫu. Nhờ có khuyến mãi này mà phí phá thai của cơ sở y tế tiết kiệm hơn nhiều so với một số phòng khám khác. Trung tâm y tế Thái Hà không chỉ có tin cậy khám điều trị chứng bệnh tốt mà còn có mức phí phải chăng khiến bệnh nhân rất hài lòng.

+) Nhận xét của quá nhiều nữ giới khi đã phá thai tại trung tâm y tế phụ khoa Thái Hà

 • Chị N.N.H (Thanh Xuân – Hà Nội) chia sẻ: ngày nay do kinh tế gia đình chưa ổn định cần phải tôi và chồng chưa có nhu cầu sinh con. Chẳng may mắc phải mang thai ngoài ý muốn nên tôi đành phải lựa chọn phá thai. Có nghe nói tới phòng khám Thái Hà có uy tín phá thai tốt và an toàn cần phải tôi từng tín nhiệm đăng ký qua đường dây nóng 1800 6621 – 0966 668 411. Chẩn đoán của tôi về cơ sở y tế đó quá trình phá thai không đau, an toàn, hệ thống y bác sĩ và nhân viên y tá nhiệt tình. Ngày nay, sau phá thai sức khỏe của tôi hoàn toàn ổn định.
 • Bạn V.T.H (Tuyên Quang) nhận xét: bệnh viện phụ khoa Thái Hà có phác đồ hút thai bài bản và đúng quy trình. Tôi tới phá thai tại bệnh viện được bác sĩ làm thăm khám sức khỏe cẩn thận. Sau đó thực hiện hút thai không đau đớn, quá trình hút thai được làm trong phòng thủ thuật được vô trùng và trang bị đầy đủ thiết bị y tế, máy móc hiện đại. Có thể nhắc, tôi nhận xét rất cao về tin cậy phá thai của phòng khám và cảm nhận rất hài lòng với kết quả mà mình nhận được.

Bạn sẽ nhận được ưu đãi giá thành xét nghiệm phụ khoa và 10 hạng mục thăm khám sức khỏe tổng quát chỉ còn 320.000 Đ và được giảm thêm 30% mức phí hút thai khi liên hệ số 1800 6621 – 0966 668 411 hoặc chat lời giải và đặt lịch hẹn khám đối với bác sĩ trung tâm y tế sản phụ khoa 11 Thái Hà tại đây.

Đọc thêm: Top 9 địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội? (Có bác sĩ giỏi)

2. Phá thai an toàn tại – phòng khám phụ sản Trung ương

Phá thai an toàn

Từ năm 2001 tới nay tại Trung tâm kỹ thuật nong và nạo thai từng được thay hoàn toàn bằng kỹ thuật hút thai chân không bằng tay cho tuổi thai từ 6 tới hết 12 tuần: thủ thuật hút chân không được thực hiện nhanh hơn và an toàn hơn.

Có các tham khảo về cách phá thai bằng thuốc đã được thực hiện để đưa ra phác đồ phá thai nội khoa an toàn, tốt nhất, suy yếu tai biến do phá thai ngoại khoa, giải đáp cho nhiều lượt khách hàng về các biện pháp ngừa thai, sử dụng các giải pháp tránh thai tiên tiến và hiệu quả cao: Que cấy ngừa thai, Vòng ngừa thai nội tiết Mirena …, tăng sự chọn các giải pháp phá thai và đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Năm 2019, Trung tâm đã từng được mở rộng và đến tháng 6/2019 đã từng triển khai gói Dịch vụ Kế hoạch hóa gia đình bằng biện pháp hút thai chân không (từ 6 đến 12 tuần) có gây mê đem đến sự hài lòng cho nhiều khách hàng.

3. Phá thai ở đâu tốt – phòng khám Phụ Sản Hà Nội

Phá thai ở đâu tốt

Công dụng, nhiệm vụ/ Mũi nhọn chuyên sâu: xét nghiệm và tiến hành các phẫu thuật hút thai, phá thai to, phá thai nội khoa, đặt và tháo vòng tránh thai. Giải đáp các phương pháp tránh thai. Tham gia đào tạo sinh viên ĐH Y HN, cao đẳng Y HN và các lớp đào tạo dự án. Tham gia khảo sát khoa học

Thành tích đã đạt được qua 35 năm (chuyên môn, hợp tác quốc tế, đào tạo, tìm hiểu phù hợp, cá nhân điển hình):

 • Luôn hoàn thành vượt mức kế hoạch
 • rất nhiều năm thường xuyên đạt danh hiệu tập luyện thể làm việc giỏi, luyện tập thể thành phần tốt, việc tốt và tổ công đoàn vững mạnh xuất sắc.
 • Đặc biệt chú trọng đến công tác đào tạo các cán bộ chuyên môn, tạo điều kiện thuận lợi về thời gian, kinh chi phí. Khuyến cáo đội ngũ bác sĩ tích cực tham gia các hội thảo chuyên đề, các khóa tập huấn trong và ngoài nước.

4. Địa chỉ phá thai hữu hiệu – Khoa sản bệnh viện quân y 103

 • Thu dung cấp cứu, chữa sản phụ và người bệnh trên lĩnh vực chuyên ngành Sản-phụ khoa cho các đối tượng Quân, Dân, chính sách, BHYT.
 • Tiến hành xét nghiệm thai-quản lý thai nghén, xét nghiệm phụ khoa, giải đáp chữa ngoại trú cho các thành phần Quân, Dân, chủ yếu sách và BHYT.
 • Thăm khám và giải đáp sức khỏe chuyên ngành Sản phụ khoa cho các đơn vị quân đội thuộc tuyến, các đơn vị kết nghĩa và các luyện tập thể, bộ phận có nhu cầu đăng ký với phòng khám Quân y 103.
 • Tích cực phát triển, triển khai các liệu pháp mới trong chuyên ngành Sản phụ khoa, hỗ trợ chuyên môn cho những phòng khám các tuyến Quân khu, Quân đoàn.
 • Tiến hành nghiêm 44 chế độ chuyên môn trung tâm y tế, nghị quyết giữ gìn y đức chống tiêu cực trong điều trị; xây dựng và duy trì văn hóa ứng xử trong đơn vị.
 • Làm các nhiệm vụ chữa trị khác khi cơ sở y tế Quân y 103 và Học viện Quân y giao phó.

Đọc thêm: Chi phí phá thai bằng thuốc hết bao nhiêu tiền?

5. Địa chỉ phá thai an toàn nhất – Khoa phụ sản bệnh viện Bạch Mai

địa chỉ phá thai an toàn nhất

Theo PGS.TS Phạm Bá Nha, Trưởng khoa Sản, cơ sở y tế Bạch Mai, phụ nữ cần chủ động việc mang bầu để giảm thiểu mang thai ngoài ý muốn. Bởi, đó chủ yếu là cách giữ an toàn sức khỏe cho hàng đầu bản thân. Nếu chị em không may mang thai ngoài kế hoạch nên tìm đến các cơ sở chuyên khoa y tế để nhận được sự giúp cho đỡ và chăm sóc của các nhân viên y tế. Chị em không đến các cơ sở không cấp phép để phá thai để hạn chế nguy hiểm đến sinh mạng.

Với những thai không nhỏ dưới 12 tuần, bác sĩ sẽ dùng cách phá thai bằng hút chân không cho bệnh nhân có đủ cơ hội tiến hành. Người mắc bệnh sẽ được cho dùng thuốc giảm sút đau đớn, gây ra mê tử cung và sát trùng. Tiếp đến, bác sĩ sẽ sử dụng thủ thuật để giãn nở tử cung cho bệnh nhân và làm nạo hút. Mọi các thiết bị dùng để hút thai đều phải khử trùng cẩn thận, cơ hội trong phòng phải là vô khuẩn để giữ gìn an toàn cho người mắc bệnh.

6. Địa chỉ phá thai tin cậy – Khoa phụ sản trung tâm y tế Thanh Nhàn

Cơ sở y tế Thanh Nhàn là một trong 7 cơ sở y tế thuộc phân nhóm bệnh viên Hạng I trên địa bàn Hà Nội. Đơn vị đem đến dịch vụ thăm khám, trị nội ngoại trú cho tất các các chuyên khoa. Vài năm gần đây, khu vực chú trọng cải tạo và đưa vào áp dụng các tòa nhà khang trang, được trang mắc phải cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân nội, ngoại thành và trên cả nước.

Khoa Phụ sản đã từng phát triển thành 50 giường bệnh thực kê và đã đạt được quá nhiều thành tích đáng biểu dương trong công tác chuyên môn cũng như trong phong trào thi đua của bệnh viện, rất nhiều năm liền đạt danh hiệu tập luyện thể lao động suất sắc cấp địa điểm ,một số bác sĩ đã đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp địa điểm,cấp nghành. Khoa đã từng tiến hành được những tiểu phẫu như: mổ nội soi cắt tử cung bán phần, cắt tử cung hoàn toàn thường quy, mổ nội soi u nang buồng trứng, chửa ngoài tử cung. Mổ nội soi hỗ trợ sinh sản, mổ sa sinh dục, mổ cắt tử cung đường âm đạo.

7. Phá thai ở đâu hiệu quả Hà Nội – cơ sở y tế đại học Y Hà Nội

Quá trình xây dựng và lớn lên của cơ sở y tế với một vài bước tiến triển vượt bậc, đạt được quá nhiều thành quả to lớn, toàn diện về tất cả mặt, từng tạo được sự tin tưởng trong lòng người mắc bệnh và nhân dân cả nước cũng như bạn bè quốc tế, củng cố thêm niềm tự hào và ý chí quyết tâm vững bước tương lai.

Trong 10 năm qua, trung tâm y tế từng to lên và có bước tiến triển vượt bậc, tạo được thương hiệu và niềm tin trong nhân dân. Có được một vài thành tích đó là cơ sở y tế được sự băn khoăn chỉ đạo của Bộ Y tế, Đảng ủy – Ban Giám hiệu Trường ĐHYHN, sự hỗ trợ của các phòng khám TW tại Hà Nội, các cơ quan, doanh nghiệp, các tổ chức trong và ngoài nước, các cơ quan hữu quan của Bộ Y tế, Thành phố Hà Nội hỗ trợ về chuyên môn và tất cả phương diện. Tập thể lãnh đạo và cán bộ trung tâm y tế từng luôn nêu cao tinh thần đoàn kết vượt qua rất nhiều khó, thử thách, từng kiên định, bền bỉ xây dựng trung tâm y tế, lập cần phải những thành công vẻ vang và đáng tự hào đối với trình độ khám điều trị chứng bệnh tiên tiến, đối với phương tiện thăm khám hiện đại.

8. Địa chỉ phá thai uy tín – trung tâm y tế đa khoa Hưng Thịnh

địa chỉ phá thai chất lượng

Cơ sở y tế được bố trí thích hợp, tiện lợi đi kèm đội ngũ bảng chỉ dẫn điển hình giúp cho người mắc bệnh thuận tiện trong việc di chuyển tới các khoa, phòng. Ấn tượng đầu tiên khi tôi bước vào phòng khám đó là sự khang trang, sạch sẽ, không mùi thuốc khử khuẩn, không có sự ngột ngạt khó chịu.

Đồng thời, phòng khám còn quy tụ đội ngũ y bác sĩ đầu ngành trong nước không những giỏi chuyên môn mà còn vững tay nghề. Bác sĩ Hưng Thịnh không những lao động bằng cái tâm người thầy thuốc mà còn khá là băn khoăn, lắng nghe và chia sẻ với một số quan tâm của người bệnh.

Mọi thủ tục khi người mắc bệnh tới kiểm tra và điều trị được hướng dẫn và khắc phục nhanh chóng, bài tiết kiệm mức phí thời gian và tiền bạc.

Đối với kiến thức chi tiết về 10 địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội chắc chắn đã giúp cho chị em phụ nữ nắm được phá thai ở đâu an toàn nhất khi mang thai ngoài ý muốn. Tốt nhất là hãy chủ động liên hệ trước đối với cơ sở y tế phá thai, trung tâm y tế phá thai để được bác sĩ sản phụ khoa trả lời đầy đủ về sức khỏe sinh sản và cách phá thai.

Bạn sẽ nhận được ưu đãi mức phí thăm khám sản phụ khoa và 10 hạng mục kiểm tra sức khỏe tổng quan chỉ còn 320.000 Đ và được suy giảm thêm 30% mức phí hút thai khi gọi điện số 1800 6621 – 0966 668 411 hoặc chat câu trả lời và đặt lịch hẹn khám với bác sĩ trung tâm y tế phá thai an toàn 11 Thái Hà tại đây.

Tiêu chí của địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội

Phá thai sẽ có ảnh hưởng tới tử cung để đình chỉ sự phát triển của đứa con cần ít rất nhiều nó sẽ gây ra một số ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản. Đặc biệt là làm bằng bất kỳ kỹ thuật phá thai nào đi chăng nữa thì nó cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới tâm lý. Bởi vậy, việc quan trọng nhất cần thiết phải làm đó chủ yếu là lựa chọn được địa chỉ phá thai an toàn.

Địa chỉ phá thai đóng vai trò cực kỳ quan trọng, con đường quyết định trực tiếp tới kết quả phá thai thành tựu thường không mà còn ảnh hưởng đến nguy cơ sinh sản của chị em sau này. Do đó, nữ giới tuyệt đối phải cân nhắc kỹ càng trong câu hỏi lựa chọn địa chỉ phá thai.

Để có quá trình phá thai an toàn, giảm thiểu đi mọi hậu quả và rủi ro thì các chị em cần phải chọn lựa phá thai ở một vài bệnh viện an toàn đáp ứng được những tiêu chuẩn là:

 • Có giấy phép vận động do Bộ y tế cấp về tiến hành đình chỉ thai.
 • Trang bị đầy đủ thiết bị y tế và thiết bị siêu âm tân tiến, hiện đại để đảm bảo hỗ trợ quá trình phá thai an toàn.
 • Bác sĩ phá thai phải có chuyên môn sản phụ khoa và phải có kinh nghiệm khắc phục các thắc mắc khi phá thai.
 • Có cách phá thai an toàn, tương ứng đối với số tuần tuổi của thai nhi.
 • Phòng phẫu thuật thực hiện phá thai sạch sẽ, đảm bảo các thiết bị được khử trùng.
 • Nhân viên y tế tư vấn và hỗ trợ tốt, nhiệt tình và thân thiện.
 • Giá thành phá thai công khai, minh bạch và sẽ thông báo đầy đủ trước khi phá thai.

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí kiểm tra sản phụ khoa và 10 hạng mục khám sức khỏe tổng quát chỉ còn 320.000 Đ và được suy nhược thêm 30% mức phí hút thai khi liên hệ số 1800 6621 – 0966 668 411 hoặc chat trả lời và đặt lịch hẹn kiểm tra với bác sĩ trung tâm y tế phá thai an toàn 11 Thái Hà tại đây.

Đọc thêm: Cách phá thai an toàn và hiệu quả nhất

Các cách phá thai an toàn nhất ở Hà Nội

Ngày nay, phá thai an toàn được làm với 2 hình thức đó là biện pháp hút thai không đau đớn bằng chân không và phá thai bằng thuốc. Cụ thể như sau:

Phá thai an toàn – phương pháp nạo, hút thai chân không

Hút thai là công nghệ phá thai bác sĩ uống máy hút thai chuyên dụng đối với thiết bị y tế để làm hút phôi đứa bé ra khỏi cơ thể của trường hợp mẹ giúp cho chấm dứt quá trình có thai ngoài ý muốn.

Liệu pháp hút thai được bác sĩ chỉ dẫn sử dụng cho một vài tình huống nữ giới có lứa tuổi đứa con từ 8 – 12 tuần tuổi. Đồng thời, bà bầu cũng phải đáp ứng được cơ hội là: Không mắc phải mắc chứng bệnh suy gan, tim mạch, huyết áp, hen suyễn và đặc biệt là không bị mắc bệnh phụ khoa.

Công nghệ hút thai được phản hồi là an toàn đạt kết quả cao lên đến 98%. Do trước khi thực hiện phẫu thuật người bệnh được bác sĩ tiêm thuốc gây ra tê nên chị em sẽ không xuất hiện có bất cứ cơn đau nào về thể xác trong quá trình phá thai. Cách hút thai hạn chế thấy máu và cũng ít gây ra tổn hại cho thai phụ.

Bà bầu nếu như làm hút thai ở một số trung tâm y tế trang mắc phải đầy đủ về tin cậy và nguồn nhân lực cùng các cơ sở vật chất y tế thì sẽ có tốt nhất cao. Đối tượng các chị em sau bỏ thai tác dụng sinh lý cũng như khả năng sinh sản sau này được bảo đảm an toàn.

Công nghệ phá thai an toàn nhất – phá thai bằng thuốc kháng sinh

Bỏ thai bằng thuốc kháng sinh là giải pháp bỏ thai nội khoa bác sĩ sử dụng chức năng của kháng sinh để đình chỉ sự phát triển của đứa bé và kích thích, co bóp tử cung để đẩy phôi thai nhi ra bên ngoài.

Công nghệ phá thai bằng kháng sinh được bác sĩ chỉ dẫn áp dụng cho một vài phụ nữ có bầu có tuổi thai từ 7 tuần tuổi trở xuống. Mặt khác, để sử dụng được công nghệ này thì bà bầu cũng phải đáp ứng được điều kiện đó là:

 • Không bị mắc căn bệnh máu khó khăn đông, hen suyễn, gan, thận, tim mạch,…
 • Phôi đứa con đã từng bám dính ở trong tử cung của người mẹ.
 • Giải pháp phá thai bằng thuốc kháng sinh có ưu điểm là mức phí thấp, đơn giản, không có ảnh hưởng ngoại khoa vào tử cung cần làm giảm đau, viêm nhiễm và chảy máu. Tuy nhiên, nó cũng còn sinh tồn điểm hạn chế, đó là:

Giải pháp tránh rất nhiều người, không thể thực hiện cho thai nhi trên 7 tuần tuổi và mắc những bệnh lý như bên trên có chia sẻ.
Quá trình sử dụng thuốc kháng sinh bỏ thai chị em phụ nữ dễ xảy ra phản ứng phụ như: lộn huyết áp, khó thở, cơ thể nổi mẩn ngứa ngáy, nổi mề đay,…

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí xét nghiệm sản phụ khoa và 10 hạng mục thăm khám sức khỏe tổng quan chỉ còn 320.000 Đ và được suy yếu thêm 30% chi phí hút thai khi liên hệ số 1800 6621 – 0966 668 411 hoặc chat câu trả lời và đặt lịch hẹn khám với bác sĩ bệnh viện bỏ thai an toàn 11 Thái Hà tại đây.