Viêm cổ tử cung thường gặp ở những phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ, đặc biệt là những phụ nữ lớn tuổi. Nếu chữa lâu không khỏi, có thể dẫn đến các         biến chứng như: viêm loét cổ tử cung, polyp cổ tử cung, u nang cổ tử cung, dễ gây nên ung thư cổ tử cung. Theo các số liệu cho thấy, 33% nữ giới ở         nước ta mắc bệnh viêm cổ tử cung ở những mức độ khác nhau. Ở các phòng khám phụ khoa, bệnh viêm cổ tử cung chiếm đến 40%, trong đó, tuyệt đại đa số đã chuyển biến thành viêm loét cổ tử cung.
     Phòng khám đa khoa Thiên Tâm đưa vào sử dụng kĩ thuật vi ba OKW, chữa trị triệt để các chứng viêm cổ tử cung ngoan cố, không để lại di chứng hay các bệnh biến chứng bệnh, giúp các bạn có thể vượt qua nỗi lo lắng và trả lại sức khỏe cho bạn.
     Kĩ thuật vi ba OKW sử dụng kĩ thuật điều khiển vi ba mới, thay đổi phương pháp liên kết đơn nhất truyền thống, đầu ra sóng hình sin, có thể đi vào các tổ chức của cơ thể với năng lượng cao, điều trị các tổ chức bệnh ở sâu một cách hiệu quả. Chỉ chiếu xạ ngoài cơ thể, không cần tiếp xúc, tránh được đau đớn khi điều trị, là kĩ thuật điều trị vi ba mới nhất hiện nay. Kĩ thuật OKW đã được áp dụng rộng rãi trong điều trị lâm sàng, đã được công nhận và được các chuyên gia phụ khoa trong nước giới thiệu sư dụng trong buổi Giao lưu khoa học quốc tế các bệnh về cổ tử cung năm 2009.

Viêm cổ tử cung là một bệnh thường gặp ở những phụ nữ trong độ tuổi sinh nở, có hai loại cấp tính và mãn tính. Viêm cổ tử cung cấp tính thường phát sinh cùng viêm nội mạc tử cung cấp tính hoặc viêm âm đạo cấp tính, tuy nhiên viêm cổ tử cung mãn tính thường gặp nhiều hơn. Các biểu hiện chủ yếu là khí hư nhiều, thường là chất nhầy dạng nhớt hoặc có mủ, đôi khi còn kèm theo các sợi máu. Kích thích của bệnh mãn tính kéo dài là nguyên nhân chủ yếu gây viêm cổ tử cung.

Triệu chứng viêm cổ tử cung cấp tính

Khí hư nhiều, có mủ, kèm theo cảm giác đau lưng và đau bụng dưới, thường có các triệu chứng của đường tiết niệu như: đi tiểu gấp, tiểu nhiều, tiểu buốt. Khi nặng có thể thấy máu kinh tăng nhiều, giữa các kì kinh có ra máu, ra máu sau khi quan hệ tình dục...

Triệu chứng viêm cổ tử cung mãn tính

Khí hư ra nhiều, có màu trắng sữa, dạng nhầy hoặc trong khí hư có các sợi máu hoặc ra máu khi quan hệ tình dục, có kèm theo ngứa âm hộ, đau bụng dưới hoặc thắt lưng, thường thấy nặng vùng chậu, đau bụng kinh hoặc kinh nguyệt không đều. Các triệu chứng nặng hơn trong thời kì kinh nguyệt hoặc khi quan hệ tình dục.

Viêm cổ tử cung phân thành cấp tính và mãn tính. Viêm cổ tử cung cấp tính thường phát bệnh khá nhanh, nguyên nhân bệnh cũng khá rõ ràng. Viêm cổ tử cung mãn tính do thời gian bệnh khá dài, các yếu tố tiềm ẩn khá nhiều nên nguyên nhân bệnh thường không rõ ràng, khó có thể phân biệt rõ. Nhưng nguyên nhân nào gây nên bệnh? Chủ yếu có 4 nguyên nhân dưới đây:

Thời kì sinh đẻ hoặc phá thai làm cho cổ tử cung bị nứt gây nhiễm khuẩn là nguyên nhân thường gặp của chứng viêm cổ tử cung cấp tính, ngoài ra, quan hệ tình dục quá nhiều cũng có thể tăng nguy cơ nhiễm khuẩn cổ tử cung.

Khi gạc, bông gòn hoặc các dị vật khác đặt trong âm đạo quá lâu rất dễ gây nhiễm khuẩn dẫn đến viêm cổ tử cung cấp tính.

Khi bị viêm âm đạo do nhiễm Trichomonas, do nấm hoặc vi khuẩn có thể đồng thời mắc chứng viêm cổ tử cung cấp tính. Khi nhiễm song cầu khuẩn bệnh lậu thường mắc bệnh viêm cổ tử cung cấp tính do vi khuẩn lậu gây nên.

Sử dụng dung dịch rửa âm đạo có tính chua hoặc tính kiềm với nồng độ cao, hoặc dùng thuốc đặt âm đạo có độ ăn mòn cao đều có thể ảnh hưởng đến âm đạo, các tổ chức cổ tử cung, gây viêm cổ tử cung, viêm âm đạo.

Khí hư dạng nhầy hoặc có mủ do chứng viêm tạo thành sẽ bất lợi cho tinh tử đi qua cổ tử cung và gây vô sinh.

Viêm cổ tử cung giai đoạn nặng có thể ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống tình dục, làm cho phụ nữ cảm thấy đau, không thoải mái khi quan hệ, gây tâm lý né tránh cuộc sống tình dục.

Theo thống kê, những phụ nữ mắc viêm cổ tử cung sẽ có tỉ lệ mắc ung thư cổ tử cung cao hơn 10 lần so với người không mắc bệnh. Bệnh nếu để lâu không chữa, chữa lâu không khỏi thì đó là một nhân tố quan trọng gây ung thư cổ tử cung.

Để phòng tránh được bệnh, trước hết cần phải kiểm tra phụ khoa định kì để có thể sớm phát hiện bệnh, tiến hành điều trị. Ngoài ra còn phải điều trị tích cực và triệt để các bệnh như: viêm âm đạo cấp tính, viêm nội mạc tử cung cấp tính...
Cần chú ý vệ sinh cá nhân, thay giặt quần lót thường xuyên. Khi dùng những dung dich có độ chua hoặc độ
kiềm để rửa âm hộ và âm đạo thì cần chú ý tránh những loại có nồng độ quá cao. Nam giới cũng nên hình
thành thói quen vệ sinh sạch sẽ mỗi tối hoặc trước khi quan hệ tình dục, tránh lây nhiễm các vi khuẩn
gây bệnh vào âm đạo nữ giới trong khi quan hệ tình dục.

Chú trọng vệ sinh khi quan hệ tình dục, điều chỉnh cuộc sống tình dục một cách hợp lý, không quan hệ tình dục ngoài hôn nhân và tránh quan hệ trong kì kinh nguyệt.

Kịp thời sử dụng các phương pháp tránh thai hiệu quả, giảm tỉ lệ phá thai, để giảm nguy cơ nhiễm khuẩn và các vết thương trong quá trình phá thai do con người gây nên.

Nếu là những người có chu kì kinh nguyệt quá ngắn hoặc kéo dài thì nên được điều trị tích cực.

Phòng ngừa trường hợp các máy móc làm tổn thương đến cổ tử cung khi sinh nở.

Nếu phát hiện bị nứt vỡ cổ tử cung sau khi sinh thì cần khâu lại kịp thời.

Kiểm tra phụ khoa định kì để có thể phát hiện sớm bệnh và kịp thời điều trị.

Khi điều trị các bệnh về cổ tử cung, phải lựa chọn phương pháp điều trị có tính mục đích cao dựa vào từng biểu hiện bệnh lý khác nhau. Đối với viêm cổ tử cung giai đoạn nhẹ và giai đoạn nặng, hay viêm loét cổ tử cung, có thể tiến hành điều trị bằng kĩ thuật vi ba OKW. Năng lượng vi ba sẽ sản sinh nhiệt vào các bộ phận có tổn thương bệnh trên cơ thể làm cho bộ phận này có nhiệt độ hơi cao hơn nhiệt độ cơ thể, làm cho lưu lượng máu tăng, các tế bào miễn dịch trong máu được xâm nhập, như vậy các vi sinh vật gây bệnh trên niêm mạc cổ tử cung sẽ chết đi dưới nhiệt độ cao, các tổ chức bệnh thay đổi tính chất, teo đi và rụng xuống.

Vi ba có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn rất cao, có thể tiêu viêm, giảm đau, giảm ngứa, cầm máu, tái sinh các mô, làm mềm u xơ, thúc đẩy hấp thụ dịch, chữa đau dây thần kinh, chấn thương cơ và dây chằng, tăng khả năng miễn dịch, không ảnh hưởng đến các mô bình thường, không có tác dụng phụ.

Kĩ thuật vi ba OKW có thể điều trị chứng viêm cổ tử cung trong một lần, không để lại di chứng hay các biến chứng bệnh, không tái phát, chỉ cần 10 phút có thể hoàn thành quá trình điều trị, hồi phục nhanh, không ảnh hưởng đến việc sinh nở hoặc chất lượng cuộc sống tình dục.

Đột phá hơn so với phương pháp chữa trị truyền thống, kĩ thuật xâm lấn tối thiểu có thể đi đến các tổn thương một cách trực tiếp, bảo vệ được chỉnh thể của các mô, đồng thời tăng cường cải thiện vi tuần hoàn và dinh dưỡng của các mô, phòng ngừa chứng viêm phát tán.

Qua hệ thống siêu âm, có thể lựa chọn phương pháp điều trị nhằm vào các tổn thương mà không làm tổn thương đến các mô bình thường, không để lại sẹo, thực hiện nguyên lý trị liệu an toàn theo đúng nghĩa xâm lấn tối thiểu.

Đây là một phương pháp mới rất an toàn, điều trị các bệnh phụ khoa không độc hại, không bức xạ, không gây dính cổ tử cung, không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nữ giới, không để lại bất cứ di chứng nào.

So với phương pháp phẫu thuật truyền thống, sử dụng kĩ thuật này không cần nằm viện, điều trị xong có thể về ngay, cùng với việc tiết kiệm được chi phí nằm viện còn có thể rút ngắn một nửa thời gian hồi phục và trị liệu, giảm bớt phần lớn gánh nặng kinh tế cho người bệnh

Ưu Thế


Các bệnh viêm phụ khoa như: viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm loét cổ tử cung, viêm vùng chậu, viêm phần phụ... Điều trị các chứng kinh nguyệt không đều, u nang buồng trứng, lạc nội mạc tử cung, đau bụng kinh... Không ngừng vươn cao trên lĩnh vực nghiên cứu và điều trị các bệnh phụ khoa. Chủ trương tìm ra vi khuẩn bệnh, dựa vào kết quả xét nghiệm độ mẫn cảm với thuốc để lựa chọn thuốc, xác định phương pháp điều trị hiệu quả, giành được sự công nhận của thế giới và sự đánh giá cao của người bệnh.

Người bệnh: Chị An 34 tuổi
Triệu chứng: Trong âm đạo có một lượng chất thải đặc, mùi hôi, cổ tử cung viêm loét, phì đại
Kết quả điều trị: chị An đã khỏi hẳn viêm loét niêm mạc cổ tử cung, cổ tử cung đã hồi phục được tính đàn hồi như trước đây, chứng viêm đã biến mất, tất cả các kiểm tra phụ khoa đều cho kết quả bình thường.

  • 1. Miễn phí đăng kí trực tuyến.
  • 2 Không phải chờ đợi lâu
  • 3. Được sắp xếp bác sĩ khám bệnh tốt nhất
  • 4. Chúng tôi hoàn toàn bảo mật đời tư khách hàng
  • 5. Phòng khám Thiên Tâm làm việc từ: 8h – 17h30 chiều, nếu cần khám ngoài giờ xin hãy đặt hẹn trước

Đăng ký khám để nhận nhiều ưu đãi


Ghi rõ Địa chỉ của bạn: Nếu bạn ở xa chúng tôi sẽ sắp xếp chỗ ở miễn phí cho bạn!
logo
Bản Quyền thuộc Phòng Khám Phụ Khoa Thiên Tâm
Website: http://phongkhamdakhoathientam.com/
Địa Chỉ 212 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội
Email: pkthientam212 Holine: 01666 06 5566