Chữa bệnh trĩ ở đâu tốt tại Hà Nội?

Bệnh trĩ là nỗi khổ tâm của rất nhiều người, nếu không điều trị sớm sẽ gây ra nhiều biến chứng cũng như ảnh hưởng tới sinh hoạt, tâm lý người bệnh. Nhiều người khi tìm địa chỉ chữa bệnh trĩ khá băn khoăn vì hiện nay có quá nhiều cơ sở khám chữa bệnh, không biết chữa bệnh trĩ ở đâu tốt? Để giúp cho người bệnh có cơ sở để lựa chọn địa chỉ chữa bệnh trĩ uy tín, các bạn hãy tham khảo bài viết sau đây nhé:

Tiêu chí để lựa chọn địa chỉ chữa bệnh trĩ tốt tại Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều bệnh viện, phòng khám chữa bệnh trĩ mở ra để phục vụ cho nhu cầu của người bệnh. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng uy tín, chất lượng khiến người bệnh vô cùng hoang mang. Nếu không may lựa chọn phòng khám kém chất lượng thì người bệnh sẽ phải đối mặt với nhiều nguy hiểm.

Sau dây là những tiêu chí để người bệnh có thể lựa chọn một địa chỉ chữa bệnh trĩ uy tín, tin cậy:

  • Địa chỉ chữa bệnh trĩ đó phải được cấp giấy phép hoạt động về chuyên khoa hậu môn – trực tràng.
  • Có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, đảm bảo môi trường vô trùng cẩn thận.
  • Các trang thiết bị, máy móc được đầu tư đầy đủ, chuyên sâu để phục vụ cho quá trình khám, chữa bệnh trĩ cho bệnh nhân.
  • Có đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn, kinh nghiệm thực hiện khám, chữa bệnh trĩ.
  • Chi phí chữa bệnh trĩ công khai, đảm bảo tính minh bạch cho người bệnh.
  • Thủ tục thăm khám nhanh chóng, không rườm rà cho bệnh nhân.
  • Hồ sơ cá nhân của bệnh nhân được bảo mật cẩn thận.

chữa bệnh trĩ ở đâu tốt

Chữa bệnh trĩ ở đâu tốt tại Hà Nội?

Theo thống kê gần đây, số lượng người mắc phải bệnh trĩ tăng lên khá cao và chính vì đó mà nhu cầu khám, chữa của người dân cũng tăng lên. Và rất nhiều bệnh nhân dù muốn đi chữa trị ngay nhưng lại không biết nên chữa bệnh trĩ ở đâu tốt tại Hà Nội?

Dưới đây là một số địa chỉ chữa bệnh trĩ tốt, nhận được khá nhiều đánh giá mà các chuyên gia muốn gợi ý, chia sẻ cho các bạn, cụ thể:

Chữa bệnh trĩ ở đâu tốt tại Hà Nội – phòng khám đa khoa Thái Hà

Địa chỉ: Số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Thời gian làm việc: 8h – 20h hàng ngày, vào tất cả các ngày trong tuần

Chữa bệnh trĩ ở đâu tốt tại Hà Nội? Phòng khám đa khoa Thái Hà chính là địa chỉ chữa bệnh trĩ tốt được cấp giấy phép hoạt động về lĩnh vực thăm khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý thuộc khu vực hậu môn trực tràng, trong đó có bệnh trĩ với nhiều nguyên nhân, yếu tố khác nhau.

Đây không chỉ là địa chỉ chữa bệnh trĩ tốt mà còn là địa chỉ uy tín, xứng đáng là một nơi để bệnh nhân gửi gắm niềm tin khi tiến hành khám, chữa bệnh trĩ. Và nơi đây cũng được không ít bệnh nhân lựa chọn, tin tưởng về dịch vụ y tế, chi phí khám chữa cùng nhiều dịch vụ khác. Bệnh nhân khi đến khám chữa bệnh trĩ tại đây không phải lo lắng bất cứ vấn đề gì vì phòng khám đa khoa Thái Hà có đầy đủ các tiêu chí, ưu thế nổi trội sau:

Về đội ngũ bác sĩ

Hội tụ rất nhiều vị bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm, đã được đào tạo chuyên sâu và luôn có đầy đủ các kinh nghiệm thăm khám, chữa bệnh để mang lại sự yên tâm cho bệnh nhân. Đây đều là những bác sĩ có thâm niên công tác tại rất nhiều bệnh viện lớn trong nước.

Các bác sĩ đều có đầy đủ kinh nghiệm trong khám, chữa các bệnh thuộc khu vực hậu môn trực tràng như: Rò hậu môn, áp xe hậu môn, nứt kẽ hậu môn… mà không chỉ riêng bệnh trĩ. Sau khi thăm khám cụ thể, tùy vào từng trường hợp mà bác sĩ đưa ra phương pháp hỗ trợ điều trị thích hợp.

Về cơ sở vật chất

Đây cũng là một điểm nổi bật có ở phòng khám, với một hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi, có đầy đủ các trang thiết bị sẽ là nơi để bệnh nhân có thể thoải mái khám, chữa bệnh. Bên cạnh đó, môi trường thăm khám ở phòng khám còn được chú trọng thiết bị dựa vào yêu cầu tiêu chuẩn của phòng khám nên luôn đảm bảo được sự yên tĩnh cho bệnh nhân trong quá trình thăm khám, chữa bệnh trĩ cũng như các bệnh lý khác.

Về trang thiết bị y tế

Một trong những yếu tố tạo nên sự uy tín, chất lượng của phòng khám đa khoa Thái Hà đó là về máy móc, trang thiết bị y tế. Phòng khám chú ý đầu tư rất nhiều loại máy móc, trang thiết hiện đại, đạt chuẩn theo quy định để phục vụ cho quá trình thăm khám, chẩn đoán, từ đó giúp đưa ra phương pháp chữa trị bệnh trĩ có hiệu quả cao, an toàn cho bệnh nhân.

Về phương pháp chữa trị

Không chỉ đảm bảo về cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ mà phòng khám còn có ưu thế nổi trội về phương pháp chữa trị. Nơi đây luôn chú trọng cập nhật đầy đủ những phương pháp, công nghệ chữa trị bệnh trĩ tiên tiến, hiện đại để có thể điều trị dứt điểm bệnh trĩ cho bệnh nhân, giúp ngăn ngừa bệnh tái phát.

Bệnh nhân khi đến phòng khám sẽ được các bác sĩ tiến hành kiểm tra, thăm khám để nắm được tình trạng, mức độ của bệnh. Sau đó dựa vào mức độ, tình trạng của bệnh để tư vấn phương pháp điều trị thích hợp.

Các phương pháp chữa bệnh trĩ hiện đại như HCPT, PPH đã được phòng khám áp dụng điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân mắc phải bệnh trĩ:

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT: Là phương pháp sử dụng sóng điện cao tần để nhanh chóng loại bỏ, cắt đi búi trĩ mà không làm ảnh hưởng tới những khu vực lân cận. Phương pháp này có thể áp dụng cho các loại trĩ với nhiều mức độ khác nhau, đặc biệt là đối với bệnh trĩ ngoại. Độ hiệu quả, an toàn của phương pháp này được đánh giá là cao, không đau, ít xâm lấn, bệnh khó tái phát trở lại.

Phương pháp PPH: Chủ yếu sử dụng một loại máy kẹp chuyên dụng để tác động trực tiếp vào khu vực có búi trĩ để nhanh chóng bỏ đi búi trĩ, không làm tổn thương vùng hậu môn. Phương pháp này không đau đớn, ít chảy máu, giúp bảo vệ chức năng của hậu môn.

Về dịch vụ y tế

Các bác sĩ cùng các nhân viên luôn là người nhiệt tình, sẵn sàng giúp đỡ và chăm sóc bệnh nhân khi bệnh nhân đến khám chữa bệnh tại phòng khám. Hơn nữa, các bác sĩ cũng sẽ là người hỗ trợ đầy đủ, tư vấn đầy cho bệnh nhân bất cứ khi nào bệnh nhân có nhu cầu.

Quy trình thăm khám bệnh trĩ tại đây cũng đều diễn ra đơn giản, nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo bệnh nhân được thăm khám cẩn thận để bác sĩ nắm rõ hơn về tình trạng bệnh.

Về chi phí khám chữa bệnh trĩ

Tất cả các hạng mục, chi phí khám, chữa bệnh trĩ và các bệnh lý khác ở phòng khám đa khoa Thái Hà đều đảm bảo tính công khai, minh bạch, được kê khai rõ ràng đối với từng bệnh nhân theo đúng quy định mà Bộ y tế đưa ra.

Các khoản chi phí của bệnh nhân sẽ được thông báo rõ cho bệnh nhân và có sự trao đổi rõ ràng, chi tiết để bệnh nhân yên tâm hơn khi chữa bệnh tại phòng khám.

Hồ sơ của bệnh nhân

Phòng khám còn có chính sách bảo mật thông tin của bệnh nhân để bệnh nhân không phải lo ngại, ngần ngại khi đến thăm khám ở phòng khám.

Thời gian làm việc

Để mang lại sự thoải mái, thuận tiện cho bệnh nhân, phòng khám làm việc với khung giờ từ 8h00 – 20h00, từ thứ hai đến chủ nhật, kể cả các ngày nghỉ, ngày lễ, tết.

Bệnh nhân nào muốn thăm khám thì có thể đặt lịch khám với các nhân viên của phòng khám, chỉ cần gọi tới số hotline 0365 116 117 hoặc nhấp vào khung chat miễn phí để đặt lịch một cách nhanh chóng.

Đặc biệt, hiện nay phòng khám đa khoa Thái Hà có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn, bệnh nhân đặt lịch khám sẽ nhận được nhiều ưu đãi đó và không mất chi phí khi đặt lịch khám.

Ngoài ra, phòng khám còn có một hệ thống tư vấn trực tuyến tất cả những thắc mắc, băn khoăn của bệnh nhân. Bệnh nhân có thể trao đổi với các bác sĩ qua khung chat trực tuyến hoặc qua số điện thoại của phòng khám.

Chia sẻ của bệnh nhân sau khi tiến hành chữa bệnh trĩ tại phòng khám:

Anh Quốc (Hà Nội) chia sẻ: Tôi bị trĩ độ 3, cũng đi đến nhiều nơi để chữa nhưng mà cũng chỉ được vài tháng, sau rồi búi trĩ lại xuất hiện ở vị trí “cũ” nên tôi cảm thấy rất khó chịu, bực mình. May có ông bạn ở Hà Nội giới thiệu đến phòng khám đa khoa Thái Hà để chữa trị, bác sĩ tiến hành điều trị cho tôi bằng kỹ thuật HCPT gì ý, không hề đau đớn chút nào. Sau một thời gian, tình trạng bệnh của tôi đã có dấu hiệu giảm, không còn thấy búi trĩ xuất hiện nữa. Cảm ơn phòng khám nhiều lắm!

Với tất cả các ưu thế nổi trội trên thì chắc hẳn bệnh nhân đã có thể tin tưởng lựa chọn khám chữa bệnh trĩ ở phòng khám đa khoa Thái Hà. Bệnh nhân nào muốn đặt lịch khám thì có thể nhấp vào đây.

Chữa bệnh trĩ ở đâu tốt Hà Nội – phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Địa chỉ: 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Một trong những địa chỉ chữa bệnh trĩ khá nổi tiếng mà được nhiều bệnh nhân biết đến đó là phòng khám đa khoa Hưng Thịnh. Nơi đây có đầy đủ các chuyên khoa, trong đó chuyên khoa hậu môn trực tràng là nơi khám chữa các bệnh cho bệnh nhân, trong đó có bệnh trĩ.

Không chỉ chú trọng về nguồn nhân lực gồm nhiều bác sĩ giàu kinh nghiệm mà phòng khám còn chú trọng về việc đầu tư các thiết bị máy móc để phục vụ tốt cho quá trình khám, chữa bệnh trĩ cho những bệnh nhân bị bệnh trĩ. Các phương pháp chữa bệnh trĩ tại đây đều đảm bảo không gây đau đớn cho bệnh nhân và ngăn bệnh tái phát trở lại.

Chữa bệnh trĩ ở đâu tốt Hà Nội – Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương

Địa chỉ: 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Những ai đã từng biết đến bệnh viện này thì đều biết rõ bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương là một trong những địa chỉ chữa trĩ ở Hà Nội. Nơi đây quy tụ nhiều bác sĩ giỏi, có nhiều kinh nghiệm để tiến hành chữa bệnh trĩ cho bệnh nhân.

Các phương pháp chữa bệnh trĩ tại bệnh viện đều căn cứ vào mức độ, tình trạng nặng hay nhẹ mà bệnh nhân mắc bệnh trĩ. Một số phương pháp chữa bệnh trĩ tại bệnh viện đang được áp dụng như sử dụng thuốc, thuốc xông, thuốc bôi, châm cứu, thực hiện các thủ thuật…

Lưu ý, bệnh viện chỉ thăm khám cho bệnh nhân vào các ngày trong tuần, không làm việc vào cuối tuần nên bệnh nhân cần nắm rõ lịch để không phải tốn thời gian, chi phí đi lại.

Chữa bệnh trĩ ở đâu tốt Hà Nội – bệnh viện Bạch Mai

Địa chỉ: 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

Bệnh viện Bạch Mai cũng là địa chỉ khám, điều trị các trường hợp mắc các bệnh hậu môn trực tràng như trĩ, trĩ ngoại, trĩ nội, trĩ hỗn hợp… và áp dụng nhiều kỹ thuật vào điều trị bệnh trĩ.

Đối với những trường hợp mắc bệnh trĩ nhẹ, bác sĩ sẽ thăm khám và kê đơn thuốc để bệnh nhân điều trị. Còn với những trường hợp mắc bệnh trĩ nặng, bác sĩ có thể can thiệp bằng các thủ thuật ngoại khoa để cắt bỏ búi trĩ cho bệnh nhân.

Giống với nhiều bệnh viện công khác, các thủ tục đăng ký khám tại đây đều rất mất thời gian, lâu do có nhiều người đến thăm khám. Hơn nữa, cơ sở vật chất của bệnh viện cũng không đủ để phục vụ cho nhu cầu khám chữa bệnh của người dân.

Chữa bệnh trĩ ở đâu tốt Hà Nội – bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Địa chỉ: 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội không chỉ có các chuyên khoa để khám chữa bệnh cho người dân mà còn là địa chỉ khám, chữa bệnh trĩ. Tại đây được trang bị các thiết bị, máy móc để bác sĩ tiến hành điều trị cho bệnh nhân. Các bác sĩ ở bệnh viện đều được đào tạo chuyên sâu để có thể khám chữa bệnh trĩ.

Ở bệnh viện có các phương pháp chữa bệnh trĩ tùy thuộc vào mức độ, tình trạng bệnh của bệnh nhân. Một số phương pháp đang được thực hiện để chữa bệnh trĩ cho bệnh nhân như tiêm xơ, đốt điện, thắt trĩ bằng vòng cao su, Milligan-Morgan…

Trước khi đi khám, chữa bệnh trĩ ở bệnh viện này thì bệnh nhân cần cố gắng thu xếp thời gian, nên đến sớm để thăm khám. Và khi xếp hàng chờ đến lượt làm thủ tục thì cần bảo vệ tài sản cá nhân để tránh trường hợp xấu xảy đến.

Như vậy, qua những chia sẻ trong bài viết này có thể giúp bệnh nhân biết nên chữa bệnh trĩ ở đâu tốt tại Hà Nội. Nếu còn những thắc mắc, vấn đề gì, bệnh nhân có thể nhấp vào khung chat trực tuyến ở đây để được giải đáp, tư vấn cụ thể hơn nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Chi phí chữa bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền