Chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử vung hết bao nhiêu tiền

Chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung hết bao nhiêu tiền  là lo lắng của rất nhiều chị em đang mắc bệnh hiện nay. Điển hình như bạn Trang – 27 tuổi có thắc mắc như sau:

“Chào bác sĩ, khoảng gần 3 tuần đổ về đây tôi thấy vùng kín của mình có một số dấu hiệu bất thường như: khí hư ra nhiều có màu vàng, đôi lúc ngả sang màu vàng xanh, vùng kín ngứa ngáy, ẩm ướt, xuất hiện những cơn đau âm ỉ ở vùng bụng dưới, mỗi lần quan hệ với chồng cảm thấy vô cùng đau đớn. Đi khám thì bác sĩ chẩn đoán tôi bị mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung và chỉ định tôi cần phải thực hiện đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, vấn đề về chi phí đốt viêm lộ tuyến khiến tôi còn đang đắn đo chưa đi thực hiện điều trị. Bác sĩ có thể cho tôi biết chi phí đốt viêm lộ tuyến hết bao nhiêu tiền, có đắt không được không ạ? Tôi cảm ơn rất nhiều.”

Chào bạn Trang, cảm ơn bạn khi đã tin tưởng lựa chọn phòng khám đa khoa Thái Hà để gửi gắm những thắc mắc của mình. Đối với vấn đề mà bạn đang gặp phải thì bác sĩ Hoàng Thị Bình Nguyên – bác sĩ chuyên khoa sản phụ với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành có đưa ra câu trả lời như sau

chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung

Phương pháp đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung là phương pháp bác sĩ sử dụng máy đốt với dòng điện có tần số cao tác động trực tiếp vào khu vực bị viêm nhiễm lộ tuyến cổ tử cung. Mục đích của phương pháp này là để phá vỡ đi môi trường tồn tại của vi khuẩn, từ đó vi khuẩn gây viêm nhiễm được tiêu diệt nhanh chóng. Tế bào lộ tuyến khi này được thu hẹp lại và những tổn thương của bệnh được hồi phục nhanh chóng.

Bác sĩ chuyên khoa sản phụ cho biết: Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung được đánh giá là phương pháp chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay. So với những phương pháp điều trị bệnh phụ khoa viêm lộ tuyến cổ tử cung khác thì phương pháp này mang lại hiệu quả cao và vượt trội hơn hẳn. Thường phương pháp sẽ được bác sĩ chỉ định thực hiện điều trị cho những bệnh nhân bị viêm lộ tuyến cấp độ 2 trở lên hay khi sử dụng thuốc chữa bệnh không còn có tác dụng nữa.

Có rất nhiều các phương pháp đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung, tiêu biểu như: đốt điện, đốt laser, đốt lạnh hay phương pháp sử dụng dao LEEP. Trong tất cả các phương pháp đó thì phương pháp điều trị bệnh bằng kỹ thuật dao LEEP được đánh giá là phương pháp tiên tiến và mang lại hiệu quả cao nhất hiện nay. Phương pháp không chỉ loại bỏ được tận gốc mầm bệnh mà còn thúc đẩy tái tạo lại các mô tế bào. Nhờ đó, bệnh nhân có quá trình hồi phục bệnh nhanh chóng, chức năng sinh lý được bảo đảm an toàn.

Phương pháp chữa bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung do có sự tác động ngoại khoa vào tử cung. Vì vậy, người bệnh cần phải thực hiện tại những cơ sở y tế uy tín để hiệu quả chữa bệnh được cao nhất. Ngoài ra, sau quá trình đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung, người bệnh sẽ phải mất một khoảng thời gian để hồi phục. Thời gian hồi phục bệnh sau điều trị là bao lâu còn phải tùy thuộc vào cơ địa mỗi người. Để có thời gian hồi phục bệnh nhanh chóng nhất, chị em cần phải hết sức chú ý chế độ nghỉ ngơi và cách chăm sóc vùng kín của mình của mình trong khoảng thời gian này.

Chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung hết bao nhiêu tiền?

Bác sĩ chuyên khoa sản phụ đầu ngành của phòng khám đa khoa Thái Hà cho biết:

Chưa có bất kỳ một bệnh viện hay phòng khám tư nhân nào có thể đưa ra được một mức giá cụ thể cho vấn đề chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung giá bao nhiêu. Bởi chi phí chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bị phụ thuộc và ảnh hưởng bởi rất nhiều các yếu tố. Tiêu biểu như một số yếu tố sau:

Chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung phụ thuộc vào chi phí thăm khám tổng quát

Để xác định được mức độ mắc bệnh cũng như để đánh giá tình trạng sức khỏe của bệnh nhân, xem xét xem có đủ điều kiện để thực hiện đốt viêm lộ tuyến hay không thì trước tiên cần phải tiến hành khám tổng quát. Bước thăm khám bệnh tổng quát lúc ban đầu này là một bước khám bệnh cần thiết và vô cùng quan trọng. Để có thể thăm khám và thực hiện các xét nghiệm chẩn đoán bệnh thì bệnh nhân sẽ phải chi trả một khoản phí. Cụ thể khoản chi phí này hết bao nhiêu còn phụ thuộc vào cơ sở y tế mà bạn lựa chọn.

Ngoài ra, tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe cũng như mức độ mắc bệnh của mỗi người mà bác sĩ sẽ yêu cầu thực hiện thêm những xét nghiệm chuyên khoa để chuẩn đoán bệnh được chính xác nhất. Khi thực hiện thêm càng nhiều xét nghiệm thì chi phí thăm khám điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung càng cao hơn.

Tình trạng sức khỏe người bệnh cũng ảnh hưởng tới chi phí 

Tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe của mỗi người bệnh mà chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung của mỗi người sẽ lại có sự chênh lệch khác nhau. Nữ giới nếu như có một sức khỏe tốt, đáp ứng đầy đủ mọi yếu tố để có thể thực hiện được điều trị ngoại khoa chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung thì sẽ được bác sĩ tiến hành điều trị luôn. Quá trình điều trị bệnh càng nhanh thì chi phí sẽ càng tiết kiệm. Không chỉ có vậy, bệnh nhân nếu như có một sức khỏe tốt thì quá trình hồi phục bệnh sau khi đốt cũng sẽ nhanh chóng hơn. Như vậy, chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung phần nào đã hạn chế đi được một khoản đáng kể.

Ngược lại. chị em nếu như có sức khỏe kém, sức đề kháng và hệ miễn dịch trong cơ thể không ổn định. Đặc biệt chị em được chẩn đoán mắc thêm một số bệnh phụ khoa khác thì quá trình chữa bệnh sẽ gặp nhiều khó khăn. Khi này, thời gian điều trị và quá trình hồi phục bệnh sẽ lâu. Điều này sẽ kéo theo rất nhiều các khoản phí phát sinh, từ đó chi phí đốt viêm lộ tuyến tử cung tăng lên cao hơn so với bình thường.

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu tiền phụ thuộc vào mức độ tổn thương của bệnh

Ở trong bước thăm khám sức khỏe tổng quan lúc ban đầu thì bác sĩ sẽ xác định được tình trạng bệnh của mỗi người. Tùy thuộc vào mức độ tổn thương của mỗi bệnh nhân mà sẽ một phần ảnh hưởng đến chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung hết bao nhiêu tiền.

Chị em nếu như chị bị viêm lộ tuyến cổ tử cung ở mức độ nhẹ. Vùng tổn thương chưa xâm lấn sâu vào diện tích của bề mặt cổ tử cung thì quá trình đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung sẽ diễn ra dễ dàng hơn. Khi này, thời gian chữa bệnh sẽ được rút ngắn, từ đó chi phí điều trị bệnh sẽ thấp.

Trong trường hợp chị em có mức độ viêm nhiễm ở mức độ nặng. Khu vực viêm nhiễm đã xâm lấn sâu vào bề mặt tử cung thì chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung sẽ cao hơn so với bình thường. Bởi bệnh càng nặng thì quá trình điều trị bệnh sẽ càng lâu và càng phức tạp hơn. Như vậy, chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung tất yếu sẽ cao hơn nhiều so với những trường hợp có mức độ mắc bệnh bình thường.

Phương pháp đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung

Như đã nói ở mục trước, đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao gồm rất nhiều phương pháp. Mỗi phương pháp sẽ có một mức giá khác nhau và phương pháp càng tân tiến, hiện đại thì chi phí cũng sẽ càng cao. So với phương pháp đốt laser, đốt điện, áp lạnh thì phương pháp chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng dao LEEP sẽ có chi phí cao hơn một chút.

Tuy có mức chi phí cao nhưng so với phương pháp laser thì nó hoàn toàn cao hơn không đáng kể. Mặt khác, mặc dù áp dụng kỹ thuật sử dụng dao LEEP chị em có tốn kém tiền điều trị bệnh hơn một chút. Tuy nhiên, đổi lại sẽ có một hiệu quả chữa bệnh cao vượt trội.

Dưới tác động của sóng cao tần, các tế bào viêm nhiễm ở khu vực cổ tử cung được tiêu diệt nhanh chóng và chính xác tuyệt đối 100%. Phương pháp loại bỏ mầm bệnh hiệu quả mà không làm ảnh hưởng đến những vùng mô lành xung quanh. Không chỉ vậy, kỹ thuật sử dụng dao LEEP còn mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, phương pháp có diện tích bề mặt xâm lấn ít nên không hề để lại sẹo và hạn chế viêm nhiễm.

Với những ưu điểm vượt trội như vậy, phương pháp dao LEEP được đánh giá là phương pháp chữa bệnh tân tiến. Áp dụng chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng phương pháp này chị em sẽ có hiệu quả chữa bệnh như mong muốn. Để biết cụ thể chi phí phẫu thuật đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng kỹ thuật sử dụng dao LEEP hết bao nhiêu tiền chị em hãy đến trực tiếp cơ sở y tế để trao đổi với các bác sĩ.

Cơ sở y tế thực hiện phẫu thuật

Hiện nay, số lượng các cơ sở y tế mở ra càng ngày càng nhiều. Tuy nhiên, không phải tất cả các địa chỉ y tế mở ra đều tốt và đảm bảo chất lượng. Rất nhiều các bệnh viện, phòng khám ngày nay hoạt động chui với hệ thống trang thiết bị không đảm bảo và đội ngũ bác sĩ không có tay nghề.

Những cơ sở y tế kém chất lượng thường sẽ có chi phí khám chữa bệnh thấp để thu hút người bệnh tới khám. Bệnh nhân nếu như không may lựa chọn khám chữa bệnh tại những cơ sở y tế này thì tỷ lệ gặp rủi ro trong quá trình phẫu thuật chữa bệnh là rất cao. Ngoài ra, bệnh nhân còn có nguy cơ cao phải đối diện với rất nhiều biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe.

Những cơ sở y tế uy tín, đạt chuẩn Bộ y tế từ cơ sở hạ tầng cho đến đội ngũ bác sĩ cùng phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung thì sẽ có giá tiền chữa bệnh cao hơn so với bình thường. Tuy nhiên thì “tiền nào của nấy”, đổi lại người bệnh sẽ có quá trình khám chữa bệnh an toàn và cảm thấy yên tâm hơn với kết quả mà mình nhận được. Lựa chọn thực hiện phẫu thuật viêm lộ tuyến cổ tử cung tại những cơ sở y tế chất lượng, chị em sẽ hạn chế mọi biến chứng và rủi ro.

Mặc dù chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bị ảnh hưởng một phần không hề nhỏ bởi cơ sở y tế mà bệnh nhân lựa chọn. Tuy nhiên, bác sĩ chuyên khoa khuyên người bệnh nên tìm hiểu thật kỹ càng địa chỉ y tế trước khi tiến hành phẫu thuật để hiệu quả điều trị bệnh được cao nhất.

Bạn Trang thân mến, trên đây chúng tôi đã giải đáp cho bạn cụ thể tất cả các vấn đề liên quan đến chi phí chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung. Hy vọng với những chia sẻ này bạn đã hiểu rõ hơn về vấn đề. Hiện nay phòng khám đa khoa Thái Hà của chúng tôi đang triển khai chương trình khuyến mãi cho bệnh nhân:

Thăm khám tổng quát bệnh phụ khoa chỉ 320k.
Giảm 30% chi phí phẫu thuật.


Với ưu đãi này thì chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung sẽ tiết kiệm đi được một khoản đáng kể. Bạn Trang nếu như đang có nhu cầu đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung để chấm dứt đi những triệu chứng mà mình đang gặp phải thì hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0365. 116. 117 để được hẹn lịch khám nhanh chóng và là người may mắn nhận được ưu đãi này nhé.

Xem thêm:

Cách chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung

Viêm cổ tử cung là gì