Bác sĩ tư vấn sản phụ khoa online có lợi ích gì?

Ngày nay, tỷ lệ chị em phụ nữ mắc các bệnh phụ khoa không ngừng tăng lên. Tuy nhiên, đây là vấn đề nhạy cảm nên rất nhiều người ngại phải tới gặp thầy thuốc chuyên khoa khám trực tiếp. Vì lẽ đó, bác sĩ tư vấn phụ khoa online ra đời. Hãy cùng tìm hiểm những lợi ích của dịch vụ này trong nội dung sau đây.

dịch vụ tư vấn sản phụ khoa online có lợi ích gì?

Bệnh phụ khoa là gì?

Bệnh phụ khoa là những bệnh liên quan đến cơ quan sinh dục của nữ như: viêm nhiễm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, nhiễm trùng vùng chậu, viêm vòi trứng, chu kỳ kinh nguyệt không đều, đa nang buồn trứng,…

Các chứng bệnh này không chỉ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chức năng sinh nở. Nó còn gây cho người bệnh những phiền phức, khó chịu trong cuộc sống thường ngày. Những căn bệnh phụ khoa nếu như không nên chữa dứt điểm, có thể phát triển thành ung thư.

Tuy nhiên, do là chứng bệnh ở khu vực nhạy cảm nên hầu như những người gặp phải đều có cảm xúc tự ti, tự ti. Hoặc một phần do công tác quá bận rộn nên các phái yếu không có giai đoạn đi khám bệnh trực tiếp. Vì lẽ đó, nhiều người chấp nhận sống chung bệnh. Kết quả ;à bệnh phát triển càng ngày càng nặng, gây nhiều hệ lụy nghiêm trọng.

Vì lẽ đó lo trên, dịch vụ thầy thuốc chuyên khoa tư vấn sản phụ khoa online ra đời. Giúp các phái yếu chia sẻ, chữa bệnh hiệu quả chứng bệnh giấu trong lòng.

Tuy nhiên, để mang đến hiệu quả tốt hơn hết trong chữa và chia sẻ bệnh, phái yếu nên tránh chọn lựa những thầy thuốc chuyên khoa online không uy tín, chất lượng. Thay vào đó, phái yếu nên “chọn mặt gửi vàng” những địa điểm y tế uy tín, có đội ngữ tư vấn phụ sản kiến thức chuyên môn cao.

Lúc nào cần tìm đến dịch vụ tư vấn phụ sản online?

Phái yếu nên liên hệ cho tư vấn phụ sản online ngay khi trông thấy các triệu chứng lạ thường như:

 • Ra nhiều khí hư. Huyết trắng có màu sắc lạ như màu vàng, màu xanh, màu nâu… . Và huyết trắng bị vón cục, sủi bọt hay loãng như nước.
 • Vùng kín và huyết trắng có mùi tanh, tanh lạ thường
 • Luôn cảm giác ngứa ngáy, khó chịu ở vùng kín
 • Vùng kín mọc mụn, trông thấy u cục, mẩn ngứa ngáy, lở loét,…
 • “cô bé” xung huyết lạ thường cả trong và noài chu kỳ kinh nguyệt
 • đau nhức, nóng rát những lần hoạt động tình dục
 • Chu kỳ kinh nguyệt không đều. Máu kinh có màu lạ, thay đổi lạ thường. Rong huyết, đau bụng kinh, thiểu kinh, tắc kinh,…
 • Cảm giác đau âm ỉ ở vùng chậu, khu vực bụng dưới, lưng.
 • Có các triệu chứng rối loạn đi đái như đau khi đi đái, khó chịu khi tiểu tiện, tiểu không hết, tiểu lắt nhắt, nước đái có lẫn dịch mủ, có kèm máu…
 • Hoạt động tình dục thường xuyên, thường xuyên trên 1 năm song không thấy mang thai.

Những lợi ích của dịch vụ tư vấn sản phụ khoa online

Ngày nay, dịch vụ tư vấn sản phụ khoa online được rất nhiều phái yếu chọn lựa bởi những lợi ích mà nó mang đến:

1. Giải tỏa cảm xúc tự ti của phái yếu:

Chọn lựa khám phụ sản online, không gặp trực tiếp thầy thuốc chuyên khoa giúp phái yếu có thể an tâm nói ra tình trạng bệnh. điều đó giúp các thầy thuốc chuyên khoa có đủ tin tức để nắm bắt bệnh và đưa ra kế hoạch chữa hợp lý.

2. Tiết kiệm giai đoạn và chi phí:

Khám bệnh online, phái yếu không cần mất giai đoạn di đưa đến địa điểm khám. Đây là điều cực kỳ thuận lợi, đặc biệt cho những phái yếu bận rộn. Không chỉ tiết kiệm giai đoạn, mà dịch vụ tư vấn sản phụ khoa online còn giúp tiết kiệm tối đa giá thành. Các phái yếu chỉ cầntrao đổi trực tiếp qua điện thoại, zalo, messenger,… hoặc để lại số điện thoại của bản thân ở hệ thống, thầy thuốc chuyên khoa sẽ liên hệ lại cực kỳ mau chóng.

3. Tư vấn sản phụ khoa cả ngoài giờ nhà nước làm việc:

Cung cấp mong muốn của người bệnh nên dịch vụ tư vấn sản phụ khoa online vận động xuyên suốt 24/24. Vì lẽ đó, khi trông thấy bất kỳ triệu chứng nào nghi ngờ là triệu chứng của các bệnh phụ khoa, phái yếu hãy liên hệ ngay cho thầy thuốc chuyên khoa để được chia sẻ kịp thời.

4. Tư vấn sản phụ khoa chuẩn xác, mau chóng:

Nguồn nhân lực thầy thuốc chuyên khoa khám phụ sản giàu thâm niên, có trình độ chuyên môn và kiến thức chuyên môn cao sẽ là người hấp thu mọi trăn trở, thắc mắc, ngay sau trả lời cho chị em phụ nữ một phương pháp chuẩn xác, chu đáo. Ngoài ra, các thầy thuốc chuyên khoa còn đưa ra những lời khuyên nhủ hợp lý dành cho phái yếu nhằm phòng tránh được các biến chứng trong thời gian sắp tới.

5. Phạm vi tư vấn sản phụ khoa rộng:

Các thầy thuốc chuyên khoa sẽ chia sẻ toàn bộ, rõ rệt về các bệnh phụ khoa phổ biến như nhiễm trùng vùng chậu, bệnh viêm cổ tử cung, viêm vòi trứng, viêm nhiễm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, ung thư cổ tử cung, khí hư bệnh lý, chu kỳ kinh nguyệt không đều, bỏ thai, kế hoạch hóa gia đình… cho người bệnh khi có mong muốn.

6. đặt lịch khám thuận lợi:

Chuẩn y việc trao đổi với thầy thuốc chuyên khoa tư vấn sản phụ khoa online, phái yếu cũng có thể đặt lịch khám trước để chủ động sắp xếp thời gian đi khám bệnh, chữa bệnh, ngoài ra giúp tiết kiệm được nhiều giai đoạn mà không cần chờ đợi, chờ đợi.

Trường hợp đặt lịch khám trước, người bệnh còn có thời cơ nhận được rất nhiều ưu đãi đặc biệt khi khám bệnh.

7. Giữ bí mật tin tức:

Hệ thống thầy thuốc chuyên khoa tư vấn sản phụ khoa online cũng cam đoan giữ bí mật hầu hết các tin tức của người bệnh, ngoài ra giữ bí mật hoàn toàn các cuộc trao đổi, chia sẻ giữa thầy thuốc chuyên khoa với người bệnh. Vì lẽ đó, người bệnh không còn phải lo sợ gì nữa.

Tiêu chí chọn lựa phòng khám tư vấn sản phụ khoa online uy tín, chất lượng

Vì tiện ích tư vấn online và không khám bệnh trực tiếp, nên để kết quả khám bệnh chuẩn xác, bạn cần chọn lựa địa điểm uy tín, chất lượng có nguồn nhân lực thầy thuốc chuyên khoa xuất chúng. Phái yếu có thể tham khảo những tiêu chí chọn lựa địa chỉ khám phụ khoa online sau đây:

 • Sở hữu nguồn nhân lực thầy thuốc chuyên khoa xuất chúng, giàu thâm niên, từng chia sẻ, khám bệnh và chữa các bệnh phụ khoa thành công, hiệu quả cho chị em phụ nữ.
 • Cụ thể chi tiết về tin tức: Đủ giấy má cấp phép của Bộ Y tế, giấy chứng nhận hành nghề,…
 • Cơ sở hạ tầng kháng trang, sạch đẹp
 • Cụ thể chi tiết về giá thành từng dịch vụ
 • đảm bảo giữ bí mật tin tức khách hàng
 • Luôn có nguồn nhân lực y tế giúp đỡ chu đáo 24/24
 • Nhận nhiều đánh giá tốt từ những khách hàng đã từng khám bệnh

Hi vọng nội dung trên đã trả lời các thắc mắc về dịch vụ thầy thuốc chuyên khoa tư vẫn phụ sản online. Nếu như phái yếu có những triệu chứng nghi mắc các bệnh phụ khoa, hãy gọi đến số điện thoại 0325780327 để được chia sẻ không mất phí.

http://phukhoa.org/