khuyen mai

chuyen-de-cac-chung-viem-phu-khoa

Viêm phụ khoa

Bị viêm nhiễm phụ khoa có nguy hại gì?

Rất nhiều phụ nữ hiện giờ đang gặp phải bệnh viem phu khoa, nhưng đa số đều không nắm bắt được độ nguy hiểm, những ảnh hưởng lâu dài đến sức khỏe người bệnh về sau này. Vậy nhiễm sản phụ khoa có hiểm nguy gì, hãy tham khảo các thông tin dưới đây để biết chi tiết.

alt

Hỏi: Chào bác sĩ, tôi có đi khám phụ khoa định kì, các chuyên gia chuẩn đoán tôi đang gặp phải căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Vậy xin hỏi những chuyên gia bệnh viêm sản phụ khoa có tác động, nguy hại ra sao?

Bác sĩ trả lời:

Như đã nói ở phần đầu, nhiễm sản phụ khoa gây không ít tác động tới tính mạng của chị em phụ nữ, đặc biệt về sức khỏe phụ khoa, ảnh hưởng nghiêm trọng nhất của các bệnh phụ khoa đa số là hiếm muộn, thậm chí là tử vong. Chính vì vậy, nữ giới cần phải sớm đi chữa bệnh nhiễm sản phụ khoa.

Hỏi: Chào những bác sĩ, tôi sắp kết hôn, vì vậy tôi có nghiên cứu về những căn bệnh viêm phụ khoa, tôi thấy rất nguy hại. Bác sĩ có thể giải đáp cho tôi biết các căn bệnh nhiễm trùng sản phụ khoa thường gặp ở bạn nữ là gì?

Trả lời:

Đa phần các bệnh nhiễm trùng nhiễm sản phụ khoa ở bạn nữ luôn có mối liên quan đến chu kì kinh nguyệt, khí hư. Vì thế những bệnh thường gặp tại chị em bao gồm: nhiễm bộ phận sinh dục, viêm cổ tử cung, viêm nhiễm phần phụ, u xơ cổ tử cung, rối loạn kinh nguyệt...

Đa phần những căn bệnh này đều gây tác động trực tiếp đến sinh hoạt, cuộc sống hằng ngày của nữ giới.

Hỏi: Cháu định đi khám sản phụ khoa định kì, nhưng cháu không biết đi khám phụ khoa có đau không?

Bác sĩ trả lời:

Câu hỏi của bạn là thắc mắc của khá nhiều con gái chuẩn bị đi khám phụ khoa, các bác sĩ tại phòng khám sản phụ khoa tư vấn như sau:

Bạn gái không nên quá lo nắng là khi đi khám phụ khoa sẽ không hề gây đau đớn, hơn nữa khám sản phụ khoa định kì thực chất là làm các xét nghiệm cơ bản để xác định bệnh, nên không gây tác động gì đến tính mạng. Vì vậy bạn hãy yên tâm đi khám phụ khoa định kì.

Xem thêm: chi phi kham phu khoa

Trên là một số tư vấn của các chuyên gia phụ khoa về những vấn đề luôn gặp về căn bệnh nhiễm trùng sản phụ khoa. Nếu bạn đọc còn vướng mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 01666 06 55 66 để được tư vấn.