khuyen mai

chuyen-de-viem-phan-phu

Viêm phần phụ

Bệnh viêm phần phụ những điều bạn chưa biết.

Viêm phần phụ là bệnh phụ khoa thường gặp ở nữ giới, do vi khuẩn xâm nhập vào cơ quan sinh dục gây nên. Nguyên nhân phát bệnh viêm phần phụ rất nhiều, như mặc quần áo quá chật, không chú ý vệ sinh trong thời gian có kinh nguyệt. Theo chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Tâm chỉ ra, nguyên nhân dẫn đến bệnh viêm phần phụ rất nhiều, có thể được chia ra những nguyên nhân sau:

Bệnh viêm phần phụ những điều bạn chưa biết

  1. Ngồi lâu: ngồi lâu sẽ làm cho quá trình tuần hoàn máu khó khăn hơn, ảnh hưởng đến việc chức năng giải độc của buồng trứng và phần phụ, dẫn đến nguy cơ bị viêm phần phụ.

  2. Thường mặc trang phục bó sát cơ thể, làm dịch âm đạo bị tích tụ, từ bệnh viêm âm đạo sẽ tiến triển đến bệnh viêm phần phụ.
  3. Sức đề kháng cơ thể suy giảm sau khi sinh em bé, hoặc bị sảy thai, nguồn bệnh theo đường sinh sản sẽ lan sang ống dẫn trứng, buồng trứng, kế đó sẽ lan sang vùng chậu dẫn đến bệnh viêm này.
  4. Không chú ý vệ sinh trong thời kì kinh nguyệt, hoặc quan hệ tình dục không lành mạnh, quan hệ tình dục trong khi có kinh.
  5. Một bộ phận nào đó trên cơ thể bị viêm nhiễm, và chưa được điều trị kịp thời, nguồn bệnh sẽ lây lan theo đường máu, dẫn đến bệnh viêm ống dẫn trứng.
  6. Viêm vùng chậu, hoặc viêm phụ cận ống dẫn trứng, có thể trực tiếp dẫn đến bệnh viêm ống dẫn trứng, viêm buồng trứng, bệnh viêm thường phát sinh ở vùng lân cận của một bên ống dẫn trứng hoặc buồng trứng.
  7. Bị bệnh lây truyền qua đường tình dục như bệnh lậu: lậu cầu sau khi bám vào niêm mạc sẽ tăng sinh và dẫn đến bệnh viêm ống dẫn trứng, viêm buồng trứng.
  8. Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám Phụ khoa Thiên Tâm chúng tôi về bệnh những nhân tố nào đến bệnh viêm phần phụ. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp lịch khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666.06 55.66 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.