khuyen mai

chuyen-de-viem-nieu-dao

Viêm niệu đạo

Viêm niệu đạo không do lậu cầu

 Viêm niệu đạo là bệnh thường gặp ở những bệnh về đường tiết niệu. Các bác sĩ của phòng khám phụ khoa Thiên Tâm cho biết bệnh này chủ yếu là do nhiễm khuẩn Mycoplasma hoặc Chlamydia gây nên, không phát bệnh gấp như bệnh lậu, triệu chứng chậm, lúc nặng lúc nhẹ, nhưng nhẹ hơn bệnh lậu.Viêm niệu đạo không do lậu cầu

Khoảng 50% bệnh nhân có các triệu chứng như: tiểu đau, ngứa niệu đạo..., chẩn đoán ban đầu rất dễ bị bỏ sót. Chất thải niệu đạo ít, loãng, dạng mủ hoặc dạng chất nhầy niêm mạc. Không đi tiểu trong thời gian dài ( như lúc sáng ngủ dậy ), lỗ ngoài niệu đạo có thể có một lượng nhỏ chất thải loãng. Có lúc bệnh nhân có triệu chứng mà không có chất thải âm đạo, lại có lúc không có triệu chứng nhưng có chất thải âm đạo.

Thường lây nhiễm đồng thời với bệnh lậu. Lúc đầu sẽ có những triệu chứng của bệnh lậu, sau khi điều trị bệnh lậu, các vi khuẩn lậu cầu bị hủy diệt nhưng Mycoplasma, Chlamydia vẫn tồn tại. Sau khi nhiễm khuẩn 1-3 tuần sẽ phát bệnh, rất dễ bị nhầm với bệnh lậu chưa được chữa trị khỏi hẳn và tái phát.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám phụ khoa Thiên Tâm chúng tôi về bệnh viêm niệu đạo không do lậu cầu. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666.065.566 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.