khuyen mai

chuyen-de-viem-nieu-dao

Viêm niệu đạo

Nguyên nhân dẫn tới viêm niệu đạo

 Viêm niệu đạo đối với người bệnh mà nói là một loại bệnh vô cùng phiền toái, thường gặp nhất là các triệu chứng tiểu gấp, tiểu nhiều...hoặc kèm theo tiết dịch nhầy ( có vết ở quần lót), có người còn thấy đau tức khó chịu bộ phận sinh dục, cảm giác đau sau khi đi tiểu hoặc sau khi quan hệ vợ chồng...Tuy nhiên rất nhiều người bệnh cũng khá chú ý vệ sinh sạch sẽ, tại sao vẫn mắc bệnh viêm niệu đạo? Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu chi tiết về vấn đề nguyên nhân gây ra viêm niệu đạo.

Nguyên nhân dẫn tới viêm niệu đạo

 

 

Nguyên nhân nào dẫn đến viêm niệu đạo?

Các chuyên gia phụ khoa của phòng khám Thiên Tâm cho biết, có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới viêm niệu đạo:

Đầu tiên: niệu đạolà đường nước phía dưới của cơ thể, nước tiểu có tác dụng ăn mòn và kích thích khá lớn, đây là một trong những nguyên nhân cơ bản nhất.

Thứ hai là: thói quen thủ dâm, quan hệ quá nhiều, hút thuốc, uống rượu, mặc đồ lót quá chật, đạp xe trong thời gian dài...làm cho niệu đạo chịu áp lực, chịu tổn hại dẫn đến tụ máu cục bộ, thiếu máu, thiếu oxy trong máu...Làm giảm sức đề kháng của niêm mạc niệu đạo, dễ bị nhiễm khuẩn.

Thứ ba là: nguyên nhân cơ bản là vi sinh vật xâm nhập vào niệu đạo. Những vi sinh vật đó chủ yếu là vi khuẩn lậu, mycoplasma, chlamydia, vi khuẩn candida, trichomonas và một số vi khuẩn tồn tại trong cơ thể con người...
 
Thông qua những thông tin giới thiệu như trên, mọi người đã có cái nhìn đầy đủ hơn về nguyên nhân gây ra viêm niệu đạo, do đó để tránh sự phiền toái của bệnh viêm niệu đạo, các chuyên gia kiến nghị các bạn nhất định cần chú ý thói quen sinh họat tình dục và nên khám sức khoẻ định kỳ. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể tư vấn trực tiếp với các chuyên gia phòng khám phụ khoa Thiên Tâm của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666.065.566 hoặc tư vấn trực tiếp qua yahoo.