khuyen mai

chuyen-de-viem-nieu-dao

Viêm niệu đạo

Cách phòng tránh bệnh viêm niệu đạo

Nữ giới có cấu tạo sinh lý đặc thù, nên tỉ lệ mắc bệnh viêm niệu đạo rất cao, viêm niệu đạo có thể do quan hệ tình dục nam nữ gây nên. Do vậy các bạn nữ cần phải chú ý điều trị khi mắc phải bệnh này, lưu ý tránh để tình trạng lây bệnh viêm niệu đạo sang bạn tình, vậy làm thế nào để nói lời tạm biệt với căn bệnh này đây? Sau đây là lời giải đáp của các chuyên gia đến từ phòng khám Thiên Tâm.

Viêm niệu đạo

Thứ nhất: chú ý vấn đề vệ sinh cá nhân, phải rửa sạch tay, chăm tắm rửa, vì bàn tay là nơi tập trung rất nhiều vi khuẩn, thường xuyên thay quần lót, không mặc quần lót chật, chất liệu không thông thoáng.

Thứ hai: thường xuyên rửa sạch vùng kín và hậu môn, khi rửa phải theo đúng trật tự, không được sử dụng dung dịch vệ sinh, hoặc xà phòng tắm có nồng độ cao. Khi đi mua băng vệ sinh chú ý chất lượng, không mua băng vệ sinh ở hàng rong, không nhãn mác, không nên tham đồ rẻ. Tránh tình trạng băng vệ sinh kém chất lượng, gây viêm nhiễm.

Thứ ba: uống nhiều nước và ngủ đủ giấc. Đi tiểu thường xuyên cũng là cách rửa sạch đường tiểu, đào thải độc tố, các loại vi khuẩn ra khỏi cơ thể. Ngoài ra các bạn nên chú ý ngủ đủ giấc, thiếu ngủ sẽ làm cho hệ thống miễn dịch suy yếu tăng nguy cơ mắc bệnh.

Thứ tư: quan hệ tình dục điều độ, sau khi quan hệ nên đi tiểu, đi tiểu sẽ giúp đẩy vi khuẩn ra ngoài cơ thể, giảm nguy cơ bị viêm đường tiểu.

Các bạn gái nên chú ý đến việc phòng tránh bệnh viêm niệu đạo, nếu có biểu hiện bệnh các bạn nên đến bệnh viện hoặc phòng khám chuyên khoa để điều trị kịp thời.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám phụ khoa Thiên Tâm chúng tôi . Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666.065.566 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.