khuyen mai

chuyen-de-viem-loet-co-tu-cung

Viêm loét cổ tử cung

Viêm Lộ Tuyến nguyên nhân gây ra ung thư, vô sinh ở nữ giới

Viêm Lộ Tuyến Cổ Tử Cung là một tổn thương lành tính ở cổ tử cung hay gặp ở phụ nữ độ tuổi sinh đẻ, Nhưng thực tế cho thấy hầu hết chị em lại không hay biết mình mắc bệnh và khi chữa thì không dứt điểm để bệnh tái đi phát lại gây ra những tác hại rất nguy hiểm như vô sinh, ung thư cổ tử cung.

Khí hư ra nhiều Phải làm sao?

Mức độ viêm lộ tuyến nặng hay nhẹ được đánh giá thông qua sự tổn thương của tế bào ở mức độ nông hay sâu. Lộ tuyến nông là vùng tổn thương có thể xuất hiện trên diện rộng ở ngay bề mặt tế bào tuyến. Còn lộ tuyến sâu là khi các lớp tế bào đã mất hết, lớp đệm phía dưới lộ hẳn lên bề mặt.

Sự nguy hại của viêm lộ tuyến là có thể đẩy nhanh sự phát triển của nhiễm khuẩn ở cổ tử cung vì đây là vị trí mà vi khuẩn dễ dàng tấn công nhất.

Các tác nhân này đều là nguyên nhân chính gây viêm cổ tử cung, sau đó viêm ngược dòng lên gây viêm Tắc vòi trứng, viêm nội mạc tử cung, viêm tiểu khung…

Ngoài ra, lộ tuyến làm cho lượng dịch trong âm đạo nhiều hơn bình thường gây cản trở tinh trùng đi vào gặp trứng, đồng thời dễ làm cho độ PH âm đạo thay đổi khiến tinh trùng khó sống khi vừa vào đến âm đạo. Với những nguy cơ như thế nên viêm lộ tuyến có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản và gây vô sinh.

Theo các chuyên gia Phòng khám Phụ Khoa Thiên Tâm thì lộ tuyến cổ tử cung là tình trạng các tế bào tuyến bình thường nằm trong ống cổ tử cung phía dưới lớp tế bào lát đã phát triển, xâm lấn mặt ngoài của cổ tử cung. Đẩy nhanh sự phát triển của nhiễm khuẩn ở cổ tử cung vì đây là nơi "ưa thích" của các vi khuẩn gây bệnh như chlamydia, vi khuẩn lậu, vi rút gây mụn rộp, các bệnh lây truyền qua đường tình dục... Với những nguy cơ như thế nên và việc điều trị sớm lộ tuyến là cần thiết.

Trên đây là những giới thiệu của các chuyên gia Phòng khám về những biến chứng nguy hiểm của Viêm Lộ Tuyến Cổ Tử Cung. Nếu chị em vẫn còn những thắc mắc có thể gọi tới hotline: 01666.06.55.66 để nhận tư vấn trực tiếp