khuyen mai

chuyen-de-viem-loet-co-tu-cung

Viêm loét cổ tử cung

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có tác hại gì?

Một bạn từ địa chỉ cobehaycuoi_18... gửi về chuyên mục hỏi đáp của Phòng Khám Phụ Khoa Thiên Tâm hỏi về vấn đề tác hại của Bệnh Viêm lộ tuyến cổ tử cung sau đây các bác sĩ xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau.

viem-lo-tuyen-co-tu-cung-co-tac-hai-gi

Tác hại của viêm lộ tuyến cổ tử cung

- Viêm lộ tuyến cổ tử cung gây ra vô sinh, khi viêm lộ tuyến cổ tử cung đặc biệt là ở mức độ trung bình, mức độ nặng thì khi đó dịch cổ tử cung sẽ tăng nhiều rõ rệt, có dạng dính, và có nhiều bạch cầu, điều này đối với độ hoạt động của tinh dịch sẽ gây ra ảnh hưởng bất lợi, khó khăn cho tinh dịch đi vào buồng tử cung, ảnh hưởng tới việc thụ thai.

- Viêm lộ tuyến cổ tử cung sẽ gây ra di chứng, sau khi người bệnh bị viêm lộ tuyến cổ tử cung, sẽ dẫn tới viêm nhiễm ở những cơ quan khác, như: viêm lộ tuyến cổ tử cung có thể gây ra viêm nội mạc tử cung; có thể thông qua dây chằng tử cung, ống bạch huyết dẫn tới viêm vùng chậu mãn tính; khi viêm nhiễm lan rộng đến khu tam giác bàng quang, có thể dẫn tới các bệnh về hệ thống tiết niệu từ đó xuất hiện những triệu trứng như đi tiểu đau, tiểu nhiều lần, khó tiểu...

Xem thêm: Cách chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung

- Có thể dẫn tới những bệnh ở cấp độ nặng hơn do chịu kích thích trong thời gian dài của viêm nhiễm mãn tính, gây ra các loại bệnh như: polyp, tổn thương rạn nứt, lật ra ngoài, u nang...

- Viêm cổ tử cung cũng là một nguyên nhân gây ra sảy thai, viêm cổ tử cung gây ra sự thay đổi của tổ chức, tính đàn hồi giảm, sẽ dẫn tới sinh đẻ không thuận; viêm cổ tử cung nghiêm trọng còn có ảnh hưởng tới sinh hoạt tình dục.

Nếu bạn có nhu cầu đến khám và điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung có thể đăng ký trước qua mạng, những bệnh nhân đăng ký trước qua mạng khi đến phòng khám sẽ không phải xếp hàng đăng ký, ngoài ra còn được hưởng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn hoặc bạn có thể gọi cho đường dây nóng 01666 06 5588 để được các chuyên gia của chúng tôi giải đáp các thắc mắc của bạn.

Xem thêm: Triệu chứng viêm lộ tuyến cổ tử cung