khuyen mai

chuyen-de-viem-loet-co-tu-cung

Viêm loét cổ tử cung

Viêm lộ tuyến chữa khỏi vẫn có thể có thai bình thường

Viêm lộ tuyến là chứng bệnh rất hay gặp ở nữ giới, nhiều phụ nữ ở độ tuổi sinh đẻ bị Viêm lộ tuyến cổ tử cung sẽ gây khó khăn trong quá trình thụ thai. Nhưng theo các chuyên gia Phòng khám Thiên Tâm thì bị Viêm lộ tuyến cổ tử cung được điều trị khỏi, người phụ nữ có thể có thai như bình thường, Sau đây là những phương pháp điều trị Viêm Lộ Tuyến mà các chuyên gia phòng khám Thiên Tâm Tổng hợp:
Viêm lộ tuyến chữa khỏi vẫn có thể có thai bình thường

Khí Hư Ra Nhiều, phải làm sao? 

Điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung:

Thông thường, khi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung sẽ đi kèm với các chứng bệnh Viêm Phụ Khoa khác, nên các bác sĩ chỉ định thuốc chống viêm tại chỗ để lộ tuyến hết viêm, đôi khi kết hợp cả thuốc uống nếu lộ tuyến bị viêm nhiễm nặng hoặc nhiễm các tác nhân lây qua đường tình dục.

Sau khi điều trị hết viêm, các biện pháp như đốt điện, đông lạnh, lazer sẽ được áp dụng để diệt lộ tuyến. Trước khi đốt, các bác sĩ cũng sẽ soi cổ tử cung hoặc làm phiến đồ âm đạo để phát hiện những bất thường của tế bào tử cung.

Khi điều trị bằng phương pháp diệt tuyến, sẽ tác động sâu xuống các lớp niêm mạc nhạy cảm bên dưới, gây biến chứng như xơ hóa, dính tử cung và các tổn thương sâu, lỗ cổ tử cung có thể bị chít hẹp, cổ tử cung sẽ có sẹo cứng nên việc thụ thai có thể bị ảnh hưởng.

Đồng thời, đến khi chuyển dạ đẻ, sẹo xơ cứng ở cổ tử cung sau đốt có thể làm tử cung khó mở để đẩy thai ra ngoài.

Nhìn chung, điều trị tập trung vào tình trạng viêm nhiễm cấp tính vì khả năng nhiễm trùng có nguy cơ lan ngược lên tử cung và vòi trứng, và có thể gây nhiễm trùng huyết.

Đối với viêm nhiễm mãn tính, việc điều trị khó khăn vì tác nhân thường không xác định, nhưng vấn đề quan trọng là theo dõi khả năng biến đổi bất thường tế bào của cổ tử cung nếu có nhiễm Human papilloma virus.

Đối với nhiễm Human papilloma virus, hiện tại chưa có thuốc điều trị, chỉ mới có vắc xin ngừa Human papilloma virus (đang khuyến cáo chích cho bé gái từ 13 tuổi).

Các chuyên gia Phòng khám Phụ Khoa Thiên Tâm cho biết để giúp phát hiện sớm các tổn thương bất thường của cổ tử cung, chúng ta nên khám phụ khoa định kỳ, làm xét nghiệm phết mỏng cổ tử cung. Nếu nghi ngờ nhiễm Human papilloma virus, xét nghiệm thử xem nhiễm nhóm nào để có kế hoạch kiểm tra thường xuyên hơn. Điện thoại tư vấn hotline: 01666.06.55.66 để nhận tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia Phòng khám Thiên Tâm