khuyen mai

chuyen-de-viem-loet-co-tu-cung

Viêm loét cổ tử cung

Vì sao viêm lộ tuyến lại gây vô sinh ở nữ giới?

Vì sao viêm lộ tuyến lại gây vô sinh ở nữ giới?

Hỏi: chào các bác sĩ Phòng khám Thiên Tâm em là Vu thi mai 26 tuổi em đã bị viêm lộ tuyến 2 năm và đã chữa trị bệnh ở nhiều nơi chưa khỏi, em rất lo lắng vì sắp kết hôn sợ mình không có khả năng làm mẹ, vậy mong bác sĩ tư vấn giúp em bây giờ em phải làm sao? em xin cảm ơn!

Trả Lời: chào bạn Mai c [ … ]

Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì?

viem-lo-tuyen-co-tu-cung-la-gi

Viêm lộ tuyến cổ tử cung tuy không ảnh hưởng tới tính mạng nhưng lại khiến cho cuộc sống người bệnh rất nhiều khó khăn ảnh hưởng tới sinh hoạt và công việc cũng như sức khoẻ sinh sản. Tuy không khó chữa nhưng cần phải lựa chọn đúng phương pháp.

Các triệu chứng viêm lộ tuyến cổ tử cung

Lộ tuyến c [ … ]

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có tác hại gì?

viem-lo-tuyen-co-tu-cung-co-tac-hai-gi

Một bạn từ địa chỉ cobehaycuoi_18... gửi về chuyên mục hỏi đáp của Phòng Khám Phụ Khoa Thiên Tâm hỏi về vấn đề tác hại của Bệnh Viêm lộ tuyến cổ tử cung sau đây các bác sĩ xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau.

Tác hại của viêm lộ tuyến cổ tử cung

- Viêm lộ tuyến cổ tử cung gây ra vô sinh, khi v [ … ]

Viêm Lộ Tuyến nguyên nhân gây ra ung thư, vô sinh ở nữ giới

Viêm Lộ Tuyến Cổ Tử Cung là một tổn thương lành tính ở cổ tử cung hay gặp ở phụ nữ độ tuổi sinh đẻ, Nhưng thực tế cho thấy hầu hết chị em lại không hay biết mình mắc bệnh và khi chữa thì không dứt điểm để bệnh tái đi phát lại gây ra những tác hại rất nguy hiểm như vô sinh, ung thư cổ tử cung.

K [ … ]

Viêm lộ tuyến chữa khỏi vẫn có thể có thai bình thường

Viêm lộ tuyến chữa khỏi vẫn có thể có thai bình thường

Viêm lộ tuyến là chứng bệnh rất hay gặp ở nữ giới, nhiều phụ nữ ở độ tuổi sinh đẻ bị Viêm lộ tuyến cổ tử cung sẽ gây khó khăn trong quá trình thụ thai. Nhưng theo các chuyên gia Phòng khám Thiên Tâm thì bị Viêm lộ tuyến cổ tử cung được điều trị khỏi, người phụ nữ có thể có thai như bình thường, Sau [ … ]

Mang thai bị Viêm lộ tuyến cổ tử cung có làm sao không

Hỏi: Xin chào các chuyên gia Phòng khám Thiên Tâm em là Lan năm nay 26 tuổi vừa lập gia đình, hôm trước khi đi khám phụ khoa bác sĩ đã kết luận Bị Viêm lộ tuyến cổ tử cungnhẹ, do không dụng biện pháp tránh thai nên em đã mang bầu và thai nhi đã đươc 4 tuần tuổi. Bác sĩ cho em hỏi em bị viêm lộ tuyến [ … ]