khuyen mai

banner-chuyende-1

Viêm âm đạo

Tổn thương vùng kín do làm "chuyện ấy"

  Nam giới nên biết rằng không nên “yêu” quá khích vì nếu làm như vậy sẽ gây ảnh hưởng đến vùng kín của nữ giới. Có khi dẫn tới chảy máu vùng kín liên tục do điểm tiếp giáp giữa âm đạo với tử cung, còn gọi là cùng đồ, bị tổn thương. 

Tổn thương vùng kín do làm

    Nguyên nhân chủ yếu là do quá ham muốn trong khi quan hệ làm cho điểm tiếp giáp giữa âm đạo với tử cung của bệnh nhân đã bị thủng gây chảy máu liên tục. Bên cạnh việc xuất huyết liên tục ở chỗ kín sau khi gần gũi nữ giới còn cảm thấy hoa mắt, chóng mặt do mất máu liên tục trong nhiều ngày. Vì vậy khi thấy xuất hiện hiện tượng ra máu liên tục nữ giới cần phải đi đến các cơ sở y tế chuyên khoa để kiểm tra vì khi có hiện tượng đó nghĩa là vùng cùng đồ của bạn đã bị tổn thương. Bạn đừng nên nghĩ đây là hiện tượng rách thông thường mà chủ quan không đi khám vì nếu để hiện tượng mất máu kéo dài sẽ gây hiện tượng thiếu máu nghiêm trọng. Có nhiều nữ giới do bị chồng “yêu” quá khích trong cơn say đã làm cho nữ giới xuất huyết vùng kín và tình trạng đau bụng dưới. Các chuyên gia phòng khám phụ khoa Thiên Tâmcho biết trường hợp như vậy không quá hiếm gặp.

   Hành động làm tình bạo lực, các tư thế lạ, hoặc dùng các dụng cụ hỗ trợ tình dục, thì người dễ bị tổn thương cùng đồ nhất chính là phụ nữ sau sinh. Nguyên nhân mô của cùng đồ ở thời điểm này mềm bở.

  Hiện tượng thủng cùng đồ không khó chữa trị nhưng nguy hiểm là khi rách không tự cầm máu. Song hầu hết bệnh nhân đều nhập viện muộn do chủ quan hoặc ngượng ngùng. Nhiều người đến bệnh viện thì huyết áp đã tụt trầm trọng. Chính vì thế các bệnh viện nhỏ không thể chữa trị mà phải chuyển bệnh viện lớn có chuyên khoa.

  Để tránh hiện tượng này, các bác sĩ chuyên khoa sản khuyên phụ nữ sau khi sinh không nên vội vã chiều chồng. Ngược lại các anh chồng cũng phải nhẹ nhàng nâng niu vợ hơn khi ân ái. Riêng việc dùng các dụng cụ hỗ trợ hoặc cố gắng tìm cảm giác bằng tư thế lạ là không nên, vì đều có thể gây nguy hại cho người phụ nữ.

  Cùng đồ là nơi âm đạo bám vào tử cung theo một đường vòng. Các đường vòng đó tạo ra` các cùng đồ gồm cùng đồ trước, cùng đồ sau và cùng đồ hai bên. Dưới tác động của một lực nào đó, các cùng đồ này có thể bị rách thủng gây chảy máu, kèm theo cảm giác đau.

  Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám phụ khoa Thiên Tâm về tổn thương vùng kín do làm chuyện ấy. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc gì, có thể tư vấn trực tiếp với các chuyên gia. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký khám bệnh. Có thể được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh hoặc bạn có thể gọi đến đường dây nóng: 01666.065.566 cũng có thể tư vấn trực tiếp qua yahoo.