banner-chuyende-1

Viêm âm đạo

Giấy vệ sinh, 1 trong những thủ phạm gây viêm nhiễm

giay-vesinh-nguyen-nhan-gay-viem-nhiem

Thưa bác sĩ cháu đã điều trị viêm âm đạo hai lần rồi nhưng được một thời gian bệnh lại tái phát mặc dù cháu rất giữ gìn vệ sinh xin hỏi các bác sĩ liệu giấy vệ sinh cũng là một trong số nguyên nhân khiến bệnh tái phát trở lại không ạ?

Chào bạn! Trong sinh hoạt hàng ngày, sử dụng giấy vệ sinh là đ [ … ]

Những điều cần lưu ý khi điều trị viêm âm đạo

Những điều cần lưu ý khi điều trị viêm âm đạo

Viêm âm đạo là một Bệnh phụ khoa rất dễ tái phát, vì vậy nếu muốn điều trị dứt điểm cần kết hợp nghiêm chỉnh phác đồ điều trị của bác sĩ và chú ý sinh hoạt hằng ngày hợp lý hoặc có thể làm theo các chỉ dẫn sau của các chuyên gia Phòng khám Thiên Tâm

Mắc viêm âm đạo cần chú ý những gì?

mac-viem-am-dao-can-chu-y-nhung-gi

Xin hỏi các bác sĩ nếu đang trong quá trình Chữa viêm âm đạo thì có cần phải kiêng gì không ạ vì đây đã là lần thứ hai tôi mắc phải căn bệnh này rồi mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi vấn đề này.

Chào bạn! Nguyên nhân viêm âm đạo chủ yếu là do vệ sinh âm đạo không sạch sẽ, nếu biết chính xác nguyên [ … ]

Cách điều trị bệnh viêm âm đạo

Cách điều trị bệnh viêm âm đạo

Ở phụ nữ, khi có tổn thương ở âm đạo thường dễ bị dẫn đến bệnh Viêm âm đạo, nhất là khi sức đề kháng giảm và mất cân bằng về nội tiết, là những yếu tố thuận lợi để vi khuẩn xâm nhập và phát triển. Bệnh viêm âm đạo có mấy loại sau và cách điều trị thường là:

Viêm nấm âm đạo ở trẻ em

bi-mat-nho-cua-co-be

Viêm âm đạo là lý do thường gặp nhất ở bé gái trước tuổi dậy thì. Bài viết này chỉ đề cập đến bé gái trước tuổi dậy thì, còn sau dậy thì, biểu hiện của viêm âm hộ, âm đạo gần giống với phụ nữ tuổi sinh sản.