khuyen mai

banner-chuyende-1

U xơ cổ tử cung

Nguyên nhân gây bệnh u nang cổ tử cung là gì?

 U nang cổ tử cung có khả năng nguy hại đến sức khỏe và chức năng sinh sản của nữ giới. U nang cổ tử cung là một bệnh về tử cung thường gặp ở nữ giới. Bệnh chủ yếu dẫn đến các biểu hiện như: khí hư ra nhiều, có mùi khác thường hoặc âm đạo ra máu. Khi kiểm tra sẽ phát hiện trên bề mặt cổ tử cung có những khối u màu trắng nhạt. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến u nang cổ tử cung? Dưới đây chúng tôi xin giới thiêu chi tiết về vấn đề này.

Nguyên nhân gây bệnh u nang cổ tử cung là gì?

 Nguyên nhân dẫn đến u nang cổ tử cung là gì?

Các chuyên gia phụ khoa của phòng khám phụ khoa Thiên Tâm chỉ ra rằng:

 U nang cổ tử cung đa phần do viêm loét cổ tử cung gây nên, nhưng không nhất định là do quá trình hồi phục viêm loét cổ tử cung dẫn đến, nguyên nhân cụ thể tương đối phức tạp, hơn nữa còn tùy thuộc vào từng người. U nang cổ tử cung thường xuất hiện ở những phụ nữ đã quan hệ tình dục. Sau khi mắc u nang cổ tử cung, nếu khối u tương đối nhỏ, không nhiễm khuẩn thì có thể không cần trị liệu, ngược lại thì cần phải điều trị tích cực. U nang cổ tử cung thường nhỏ và phân tán, có thể xuất hiện đơn lẻ, cũng có thể xuất hiện nhiều cùng lúc, có thể xuất hiện ở bất cứ vị trí nào của cổ tử cung. Những phụ nữ mắc bệnh u nang cổ tử cung cần nhanh chóng khám và điều trị tại các cơ sở y tế.

 Phương pháp điều trị bệnh u nang cổ tử cung của phòng khám chúng tôi có tính mục đích, tính định hướng cao, tiếp thu kĩ thuật tiên tiến của Đức, sóng điện từ siêu cao tần có tính đột phá của kĩ thuật LEEP tránh được các tổn thương cho cổ tử cung, đã thể hiện được tính an toàn trong điều trị, không ảnh hưởng đến đời sống và chức năng sinh sản sau này, có thể tránh được các ảnh hưởng xấu của các phương pháp trị liệu các bệnh viêm phụ khoa mà hiện nay vẫn còn tồn tại như: điều trị không khoa học, lạm dụng thuốc kháng sinh, không tuân theo chu trình điều trị....

 Giới thiệu kĩ thuật điện cao tần LEEP:

 Kĩ thuật điện cao tần LEEP là kĩ thuật thông qua các sóng điện cao tần rất nhỏ để trị liệu u nang cổ tử cung. Các điện cực khác nhau sẽ giúp cho các bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm phong phú có thể thao tác nhanh, dễ dàng loại bỏ các mô bệnh u nang cổ tử cung, tránh được những thiếu sót của phương pháp trị liệu truyền thống. Sự ảnh hưởng đến các mô xung quanh là rất ít, ít để lại sẹo, ít tái phát. Đồng thời, thời gian tiểu phẫu ngắn, thao tác đơn giản, không cần nằm viện, giảm được các chi phí trong quá trình trị liệu, thu hút được sự quan tâm của nữ giới.

 Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám phụ khoa Thiên Tâm chúng tôi về nguyên nhân dẫn đến u nang cổ tử cung. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666.065.566 hoặc tư vấn trực tiếp qua yahoo.

Bài viết mới hơn:
Bàn viết cũ hơn: