khuyen mai

banner-chuyende-1

U xơ cổ tử cung

Những lời khuyên về u xơ cổ tử cung

Những lời khuyên về u xơ cổ tử cung

U xơ cổ tử cung là những cục bướu thịt có thể nằm ngoài bìa, trong thành hoặc lọt trong lòng tử cung. Đây là loại u lành tính thường thấy nhất của tử cung. Khi oestrogen trong cơ thể tăng cao, u xơ tử cung thường to ra do sự tăng sinh các sợi cơ, mô cơ ở thành tử cung. Thống kê trên thế giới ch [ … ]

3 nguy hại từ U xơ cổ tử cung bạn không nên coi thường

3 tác hại từ bệnh u xơ cổ tử cung mà bạn không biết

U xơ cổ tử cung là một loại bệnh về tử cung ở phụ nữ, xét về mặt lâm sàng đây cũng là bệnh tương đối phổ biến, nhưng rất nhiều chị em không có hiểu biết rõ ràng về căn bệnh này, nên khi mắc bệnh u xơ cổ tử cung sẽ thường bỏ qua sự nguy hại của bệnh mà không tiến hành điều trị kịp thời.

Bạn biết gì về bệnh u xơ tử cung?

Bạn biết gì về bệnh u xơ cổ tử cung

Bệnh u xơ cổ tử cung là một căn bệnh phụ khoa phổ biến hiện nay, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và gây ra nhiều phiền toái trong công việc và đời sống của người bệnh, đồng thời cũng ảnh hưởng lớn đến tình cảm vợ chồng. Vậy những nguyên nhân nào gây ra bệnh u xơ cổ tử cung.

U xơ tử cung ở người trẻ tuổi

U xơ tử cung ở người trẻ tuổiTôi năm nay 34 tuổi, đã có một con trai 5 tuổi, vừa rồi bị rong kinh đi khám phát hiện bị u xơ tử cung và có chỉ định phải phẫu thuật. Tôi nghe nói bệnh này phẫu thuật thường phải cắt bỏ tử cung, tôi rất lo lắng, xin bác sĩ tư vấn về cách chữa trị.

Vương Thị Hà (Hà Nội)