khuyen mai

chuyen-de-thu-nho-am-dao

Thu nhỏ âm đạo

Các cách tự nhiên giúp chị em thu nhỏ âm đạo

 Các cách tự nhiên giúp chị em thu nhỏ âm đạo: Âm đạo của người phụ nữ có chức năng quan hệ tình dục, sinh em bé và thoát máu kinh. Trong đó chức năng quan hệ tình dục kéo dài lâu nhất, kể từ khi còn là một thiếu nữ cho đến tuổi sinh đẻ, tiền mãn kinh và cả hậu mãn kinh. 

Các cách tự nhiên giúp chị em thu nhỏ âm đạo

Một số người phụ nữ sau một thời gian, âm đạo bị giãn rộng,  điều  đó không chỉ giảm khoái cảm tình dục mà còn khiến phụ nữ dễ mắc bệnh phụ khoa như viêm nhiễm, sa tử cung...  đó chính là những lý do khiến một phụ nữ muốn âm đạo chặt khí tvà đàn hồi hơn.

Nhưng lý do đầu tiên phải kể tới là, một âm đạo chặt chẽ hơn sẽ giúp chị em kiểm soát hiệu quả những vấn đề không mong muốn có thể xảy ra ở bất kỳ độ tuổi nào cho dù họ đã có em bé hay chưa có em bé. Hầu hết các bệnh không kiểm soát được này ở các chị em có liên quan đến các cơ vùng chậu nhằm kiểm soát dòng chảy của nước tiểu. Nếu như các cơ này trở nên lỏng lẻo, chị em sẽ không thể kiểm soát được các vấn đề có thể xảy ra. Điều này sẽ khiến chị em có thể khó chịu và xấu hổ.

 Một lý do khác, quan trọng hơn là để có một đời sống chăn gối hoàn hảo hơn. Âm đạo càng chặt khít, có độ đàn hồi tốt sẽ giúp chị em đạt được cực khoái tốt hơn. Ngược lại, khi âm đạo bị mất đi độ đàn hồi, nó sẽ khiến các cơ của âm đạo bị mất độ đàn hồi vốn có.

 Có rất nhiều loại thảo mộc có thể giúp các cơ ở âm đạo thắt chặt hơn. Các loại thảo dược này thường chứa lượng phytoestrogen nhiều - một thành phần được biết làm tăng độ ẩm và tăng cảm giác đến khu vực âm đạo, do đó tạo ra cực khoái nhiều hơn. Một ưu điểm khác của các loại thảo dược này là nó cải thiện lưu thông, tăng  năng lượng và chức năng tới não.

Bài tập Kegel

 Nếu bạn khó tìm thấy các loại thảo mộc trên, bạn nên thắt chặt âm đạo bằng những bài tập Kegel. Những bài tập này sẽ giúp cải thiện độ đàn hồi các cơ xương chậu và giúp chị em đạt được niềm vui, cực khoái.

 Bên cạnh các biện pháp đó, chị em cũng có thể tìm tới tiểu phẫu làm thu nhỏ âm đạo. Thời gian làm tiểu phẫu nhanh và hiệu quả rõ rệt là những ưu điểm mà tiểu phẫu này mang lại cho chị em.

  Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia phòng khám phụ khoa Thiên Tâm về các cách tự nhiên giúp chị em thu nhỏ “cô bé”. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc gì, có thể tư vấn trực tiếp với các chuyên gia. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký khám bệnh. Có thể được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh hoặc bạn có thể gọi đến đường dây nóng: 01666.065.566 cũng có thể tư vấn trực tiếp qua yahoo.

Bài viết mới hơn:
Bàn viết cũ hơn: