khuyen mai

chuyen-de-kinh-nguyet-khong-deu

Kinh nguyệt không đều

Những nguyên nhân chủ yếu gây ra kinh nguyệt không đều

1) Do chức năng nội tiết thần kinh mất cân bằng gây ra.

 Chủ yếu là chức năng của buồng trứng không ổn định hoặc bị lỗi gây ra các bệnh về kinh nguyệt

Những nguyên nhân chủ yếu gây ra kinh nguyệt không đều

2) Thuốc hoặc chất lượng sản phẩm gây ra kinh nguyệt không đều

  Bao gồm viêm cục bộ ở bộ phận sinh dục, u xơ và phát triển bất thường, thiếu dinh dưỡng...và chức năng nội tiết khác cũng mất cân bằng như chức năng biểu mô tuyến thận trên, chức năng tuyến giáp bất thường, bệnh đái tháo đường, bệnh gan và các bệnh về máu...Khi sử dụng các loại thuốc trị liệu các bệnh về thần kinh, nội tiết hoặc đặt vòng tránh thai...thì có thể sảy ra hiện tượng kinh nguyệt không đều. Hoặc một số ngành nghề như vận động viên điền kinh dễ xuất hiện hiện tượng tắc kinh.

  Hiện nay có rất nhiều phụ nữ trong thời kỳ mang bầu xuất hiện triệu chứng chảy máu âm đạo cũng bị cho là bệnh về kinh nguyệt, nên bạn có thể thấy được nguyên nhân dẫn đến kinh nguyệt không đều chủ yếu là chịu kích thích của thuốc và mất cân bằng nội tiết.

 Nếu bạn có những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia phụ khoa Phòng khám phụ khoa Thiên Tâm của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666.065.566 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

Bài viết mới hơn:
Bàn viết cũ hơn: