khuyen mai

chuyen-de-kinh-nguyet-khong-deu

Kinh nguyệt không đều

Khám rối loạn kinh nguyệt ở đâu?

Rối loạn kinh nguyệt phản ánh tình trạng sức khoẻ của người phụ nữ đặc biệt là sức khoẻ sinh sản. Tình trạng rối loạn kinh nguyệt thường xuất hiện ở độ tuổi dậy thì, tiền mãn kinh và độ tuổi sinh sản.

Khám rối loạn kinh nguyệt ở đâu?

Rối loạn kinh nguyệt là biểu hiện của một số bệnh lý về các cơ quan sinh sản vì thế chị em không nên xem nhẹ, nên đi khám phụ khoa ở các bệnh viện, phòng khám chuyên khoa nếu có hiện tượng bất thường nhất là rối loạn kinh nguyệt để kéo dài.

Sau đây các bác sĩ Phòng khám phụ khoa Thiên Tâm xin lý giải một số nguyên nhân dẫn đến rối loạn kinh nguyệt và định hướng phương pháp khám chữa trị cho bạn.

Nếu đang ở độ tuổi tiền mãn kinh hoặc tuổi dậy thì nếu có xuất hiện các triệu chứng như chậm kinh nguyệt, sớm kinh, mất kinh… xảy ra một vài lần thì đó chỉ là sinh lý bình thường, không nên quá lo lắng. Trong trường hợp này bạn chỉ cần ăn uống điều độ, nghỉ ngơi hợp lý tình trạng rối loạn kinh nguyệt sẽ trở lại bình thường.

Phụ nữ trong độ tuổi sinh sản thưởng có chu kỳ kinh nguyệt kéo dài từ 21-35 ngày, trong đó có khoảng 3-5 ngày là ngày đèn đỏ. Lượng máu kinh mất đi trung bình trong mỗi lần hành kinh thường từ 50-100ml.

Những nếu trong Chu kỳ kinh nguyệt ít hơn 21 ngày có khi lại nhiều hơn 35 ngày, lượng máu mất ít hoặc mất quá nhiều. Máu kinh màu đen hoặc mức độ huyết có sắc tố sau chu kỳ kinh thấp hơn mức kinh thường…điều này là biểu hiện của rối loạn kinh nguyệt.

Nếu đang ở độ tuổi sinh sản mắc phải chứng rối loạn kinh nguyệt, bạn nên đi khám để có phương pháp chữa trị kịp thời. Bởi rối loạn kinh nguyệt là biểu hiện của một số bệnh phụ khoa gây nên, do tình trạng sức khoẻ có vấn đề… điều này để lâu có thể dẫn tới ung thư hoặc vô sinh ở nữ giới.

Vậy khám rối loạn kinh nguyệt ở đâu?

Khám rối loạn kinh nguyệt bạn nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa, uy tín như bệnh viện phụ sản, phòng khám phụ khoa chuyên nghiệp để được thăm khám tỉ mỉ, tìm ra đúng bệnh, đúng nguyên nhân và có phương pháp chữa trị kịp thời an toàn nhất.

Trên đây là những tư vấn về vấn đề đi Khám phụ khoa ở đâu. Bạn có thể đến Phòng khám phụ khoa Thiên Tâm để khám và chữa trị kịp thời. Nếu bạn cần tư vấn gì thêm bạn có thể gọi 01666 06 55 88 – 01666 06 55 66 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.