khuyen mai

chuyen-de-kinh-nguyet-khong-deu

Kinh nguyệt không đều

Cách để trì hoãn một chu kỳ kinh nguyệt

Trì hoãn chu kỳ kinh nguyệt không chỉ giúp làm giảm lưu lượng máu nặng mà nó còn làm cho các hiện tượng như chuột rút, đầy hơi, đau đầu bớt nghiêm trọng và trở nên dễ chịu hơn.

cach-de-tri-hoan-mot-chu-ky-kinh-nguyet

Bước 1:

- Tập thể dục thường xuyên hơn trong và sau thời gian chu kỳ kinh nguyệt của bạn. Bạn nên kết thân với những bài tập thể dục bất kỳ giúp cải thiện nhịp tim của bạn, bao gồm thể dục nhịp điệu, chạy nhằm tác động lên hệ tim mạch.

- Tập thể dục không chỉ làm giảm triệu chứng chuột rút nghiêm trọng mà nó có thể làm chậm chu kỳ kinh nguyệt của bạn và giảm lưu lượng máu kinh nguyệt.

Bước 2:

- Kết hợp một muỗng dấm rượu táo nguyên chất với một cốc nước. Dấm táo là một phương thuốc vi lượng đồng căn giúp tốt nhất được sử dụng sau khi bạn bắt đầu thời kỳ của bạn.

- Bắt đầu uống hỗn hợp này khi bắt đầu ngày đầu tiên trong ngày đèn đỏ của bạn và cứ thế  tiếp tục uống cho đến khi chu kỳ kinh nguyệt của bạn kết thúc.

Bước 3:

- Cắt giảm lượng đường của bạn và loại bỏ đường hoàn toàn từ chế độ ăn uống trong chu kỳ kinh nguyệt. Điều này sẽ giúp làm chậm chu kỳ kinh nguyệt của bạn.

Bước 4:

- Thư giãn cơ thể trong một bồn tắm nước nóng ít nhất 15-30 phút.

Bước 5:

- Ăn một muỗng mật đường (chất lỏng sẫm màu, đặc và dính, có được khi tinh chế đường) khi bạn thức dậy vào buổi sáng và uống một muỗng thứ hai vào ban đêm, trước khi đi ngủ.

- Bạn có thể tìm mật đường tại các cửa hàng y tế hoặc các cửa hàng thực phẩm. Đây là biện pháp dân gian phổ biến làm giảm bớt lượng máu kinh nguyệt.

 Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám phụ khoa Thiên Tâm chúng tôi về các bước để trì hoãn một chu kỳ kinh nguyệt. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666.065.566 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.