khuyen mai
 • phong-kham-phu-khoa-0410
 • phu-khoa-phong-kham-phu-khoa0410

Hỏi đáp

Đau vùng thắt lưng và đi tiểu nhiều là triệu chứng của bệnh gì?

Started by Nguyễn Đức Ngọc (Khách) on Thứ bảy, Tháng 4 14 2012, 09:48 PM ·

Năm nay cháu 23 tuổi và chưa xây dựng gia đình, gần đây cháu bị đau vùng thắt lưng (cảm giác ê ẩm kéo dài cả ngày chứ không đau nhói).

Ngoài ra, cháu thường xuyên bị táo bón (đôi khi do phân rắn quá cháu có cảm giác bị xước dẫn đến chảy máu). Sau đó cháu có đi khám và xét nghiệm ở BVBM và được Bác sỹ BVBM kết luận "Nhiễm khuẩn tiết liệu", Bác sỹ khuyên cháu uống nhiều nước (Trước đó cháu có thể cả ngày không uống nước mà không có cảm giác khát), cháu điều trị theo đơn thuốc Bác sỹ BVBM kê nhưng không thấy đỡ. Từ đó cháu tập thói quen uống nhiều nước, cả buổi sáng và khi ngồi làm việc nhưng kéo théo đó cháu lại đi tiểu tiện liên tục. Khi nào không uống nước thì không sao nhưng cứ uống nước vào là cháu lại đi.

Nhờ Bác sỹ tư vấn giúp cháu!

No tags were assigned to this entry
 • Replied by Phu khoa Thien Tam on Thứ sáu, Tháng 9 21 2012, 12:54 AM
  Chào bạn !
  Pk Thiên Tâm xin trả lời câu hỏi của bạn
  Người khỏe mạnh thường đi tiểu 8 lần/ngày ( 6 lâng ban ngày và 2 lần ban đêm), bạn nên uống đủ 2 lít/ngày.Nước có tác dung rất tốt trong việc đào thải chất độc và cần thiết cho việc điều trị bệnh của bạn hiện nay.Tuy nhiên bạn ko nên uống quá nhiều nước cùng 1 lúc, mà nên chia thành từng ngụm nhỏ để tránh gây sức ép lên thận.
  Các bệnh viêm nhiễm phụ khoa đa phần không gây sức ép lên vùng lung, bạn có thể chú ý tư thế ngồi hang ngày xem có ảnh hưởng gì đến cột sống hay ko? Nếu có dấu hiệu bất thường nào bạn nên đến khám để được giải đáp cụ thể.

  PK Thiên Tâm mang lại sức khỏe toàn diện cho bạn thêm yêu cuộc sống

Add Reply Your Response